Tối nay VTV hoãn chiếu tập 6 ‘Cát đỏ’

Hoãn phát sóng tập 6 "Cát đỏ"
Hoãn phát sóng tập 6 "Cát đỏ"
TPO - Phim “Cát đỏ” đã phát tới tập 5 tối 13/8 trên VTV3. Tập 6 không lên sóng vào khung giờ phim tối 14/8.
Phim “Cát đỏ” phát sóng 21h30 tối thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần trên VTV3. Tập 5 phát sóng tối 13/8 trên VTV3. Tuy nhiên tập 6 không phát sóng vào khung giờ phim tối 14/8. VTV có điều chỉnh lịch phát sóng trong hai ngày lễ quốc tang 14 và 15/8. Theo đó, khung chương trình “Chiến sĩ 2020” tối 14/8 được thay thế bằng phim “Lời ru của mẹ”. Đây là phim sản xuất năm 2013, từng được phát trong khung giờ phim cuối tuần trên VTV. "Lời ru của mẹ" kể về thương binh nặng sau chiến tranh tên Hậu. Buồn cho số phận của mình, Hậu mang tâm trạng chán nản và mất lòng tin vào cuộc sống. Trạm điều dưỡng phải mời mẹ Hậu lên đón con. Chính tình mẫu tử giúp con từng bước vượt qua nghịch cảnh.
Tối nay VTV hoãn chiếu tập 6 ‘Cát đỏ’ ảnh 1 Phim "Lời ru của mẹ" lên sóng tối nay trên VTV3 vào khung giờ vàng
Phim “Cát đỏ” của Lưu Trọng Ninh xoay quanh số phận ba người phụ nữ: Đủ, Nhớ và Nhan. Ở trảng cát đỏ khô cằn, tưởng chừng như những con người ấy sẽ khô khan, nhưng họ lại luôn khao khát tình yêu và không chịu đầu hàng số phận để tìm tới hạnh phúc. Trong phim, Đủ là chị cả của bộ ba này tính tình nóng nảy. Cô có con với Tư, một người chở xe bò thuê trong vùng nhưng hai người không thể đến được với nhau bởi Tư đã có lời thề với người vợ quá cố sẽ không đi bước nữa. Nhớ (Thúy Diễm) từng làm việc trong xưởng nước mắm của Hai Ngò. Cô yêu nhưng cũng hận Hai Ngò và quyết định tuyệt giao với ông, giấu không cho Hai Ngò biết cô có con với ông. Sau này Nhớ còn bị cuốn vào cuộc tình tay tư với hai chàng trai khác. Nhan, cô em út trong nhóm, có bầu sau một đêm trao thân cho Quang, một gã nhạc sỹ lãng tử.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Đặng Tiến nhiều lần tặng tranh đấu giá trong mùa dịch

Nghệ sỹ và áp lực mùa giãn cách

TP - Có một nhà báo phía Nam nói vui: “Sản phẩm bán chạy nhất trong mùa dịch có thể kể đến là… bàn phím máy tính. Vì dịch ở nhà rảnh nên xuất hiện nhiều “nhà đạo đức”, “nhà phê bình”… Lực lượng hứng chịu khá nhiều chỉ trích tại thời điểm này lại chính là những nghệ sỹ nổi tiếng. Nhưng trên hết, vẫn là tấm lòng của họ dành cho người dân nghèo giữa mùa dịch.
Phương Oanh thừa nhận từng có lúc rơi vào trạng thái mất kiểm soát

Phương Oanh từng rơi vào trạng thái mất kiểm soát

TPO - Không được đào tạo chuyên nghiệp, bước chân từ người mẫu sang nghề diễn viên, Phương Oanh từng bước chinh phục khán giả bằng thực lực. Sự nghiệp của cô không trải hoa hồng, cũng không ít lần va vấp và chịu đựng những tin đồn ác ý.