Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’: Bảo Anh vào vai tú ông, Doãn Quốc Đam lại hóa 'trai ngoan'

"Gái ngàn đô" về thế giới mại dâm cao cấp
"Gái ngàn đô" về thế giới mại dâm cao cấp
TPO - Nam diễn viên Bảo Anh xuất hiện trong “Gái ngàn đô”. Bộ phim được gắn nhãn 18+ về đề tài gái mại dâm, khai thác góc khuất cũng như chiêu trò, mánh khóe của thế giới đào tạo và kiếm tiền trên thân xác phụ nữ.

“Gái ngàn đô” dựa trên truyện “Gái zalo” của tác giả Bùi Ngọc Phúc. Phim xoay quanh ba cô gái Thanh Mỹ (Quỳnh Lương), Mộc Lam (Ngọc Anh) và Thuận Hương (Ánh Ngọc). Ba cô gái được coi là ba con gà đẻ trứng vàng cho lò gái mại dâm cao cấp do Quân (Bảo Anh) quản lý.

Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’: Bảo Anh vào vai tú ông, Doãn Quốc Đam lại hóa 'trai ngoan' ảnh 1 Bảo Anh vào vai tú ông cai quản đường dây cả trăm gái gọi 
Phim phát trên Galaxy Play, được gắn mác 18+ và lời cảnh báo cân nhắc trước khi xem. Đúng như lời phi lộ của nhà sản xuất, ngay tập đầu tiên “Gái ngàn đô” có nhiều cảnh quay táo bạo, phơi bày hậu trường của nghề mại dâm, nhất là lò luyện gái gọi cao cấp với những chiêu trò luyện “gà”.
Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’: Bảo Anh vào vai tú ông, Doãn Quốc Đam lại hóa 'trai ngoan' ảnh 2 Nhiều chiêu trò trong thế giới của các cô "gái ngành"

Phim phát sóng tập đầu tiên hôm 13/8, tới nay phát tới tập thứ 3. Mỗi tập phim dần hé mở thêm về số phận của những cô “gái ngành”. Mộc Lam phải xa con gái, kiếm tiền gửi về cho tay chồng cờ bạc, vũ phu. Thuận Hương lo kiếm tiền mổ tim cho mẹ. Còn Thanh Mỹ tiếng là Á khoa trường đại học danh tiếng nhưng vẫn đi vào con đường này. Ở phần cuối tấp 3, trong lần tiếp khách Thanh Mỹ còn bất ngờ chạm mặt bố đẻ.

Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’: Bảo Anh vào vai tú ông, Doãn Quốc Đam lại hóa 'trai ngoan' ảnh 3 Phơi bày góc khuất của nghề mại dâm
Khán giả từng xem “Quỳnh búp bê” hẳn không còn lạ luật “cắt phế” và những quy định riêng trong giới này đặt ra với những người dấn thân vào. Trong “Gái ngàn đô”, các cô gái chấp nhận bước chân vào con đường này buộc phải tuân theo luật “không gia đình, không tình yêu, không được tiếp khách ngoài”. Họ được sống trong căn chung cư cao cấp, có người đưa rước bằng xe hơi nhưng thực chất bị giám sát 24/24.
Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’: Bảo Anh vào vai tú ông, Doãn Quốc Đam lại hóa 'trai ngoan' ảnh 4 Ngọc Quỳnh trong vai gã có máu mặt trong giới xã hội đen
Dù mới phát sóng tới ba tập nhưng đạo diễn “Gái ngàn đô” cũng kịp bày ra không ít cạm bẫy, rủi ro và cái giá của những “gái ngành” phải đánh đổi: gặp khách bạo hành thì sống không bằng chết, bị ép dùng rượu và thuốc. Chuyện ganh ghét, đố kị, chơi xấu nhau để tranh giành khách VIP trong giới này cũng không mấy xa lạ hệt như trong “Quỳnh búp bê”.

Ở tập 3, phim dần hé mở về đường dây chằng chịt phía sau những cuộc vui vài ngàn đô. Người được Quân nhắc với thái độ cung kính và có phần e sợ là “ông già” chính là người chưa lộ mặt, có sức mạnh và quyền lực rất lớn chi phối việc làm ăn của dân anh chị. Vỹ (Ngọc Quỳnh) vừa xuất hiện đã chứng tỏ thân thế không vừa, khi dám xông tới tận nơi ở của ba cô gái đẻ ra tiền cho Quân và ngang nhiên chà đạp “gà” của Quân. Dù uất hận nhưng Quân không thể thẳng tay trả đũa, vì gã này là thế lực đáng gờm trong giới xã hội đen.

Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’: Bảo Anh vào vai tú ông, Doãn Quốc Đam lại hóa 'trai ngoan' ảnh 5 Doãn Quốc Đam vào vai anh chàng si mê cô gái ngành
Một điều thú vị trong phim này chính là sự tham gia của Doãn Quốc Đam. Cảnh “soái ca” của “Quỳnh búp bê’ chuyên bảo kê cho các cô gái động Thiên Thai nay lột xác trở thành anh chàng có vẻ lãng tử. Anh chàng này lại rơi vào lưới tình với Thanh Mỹ. Dù biết Thanh Mỹ hành nghề nhưng dường như anh chàng này vẫn si mê và lao vào vòng tay cô gái. Mối quan hệ này hứa hẹn mang lại nhiều khổ đau và bi đát cho Thanh Mỹ.
Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’: Bảo Anh vào vai tú ông, Doãn Quốc Đam lại hóa 'trai ngoan' ảnh 6 "Gái ngàn đô" dự kiến kéo dài 8 tập trong mùa 1
Bộ phim “Gái ngàn đô” do đạo diễn cứng nghề đảm nhận. Đạo diễn Bùi Huy Thuần vốn được biết tới trong loạt phim “Cảnh sát hình sự”, “Chủ tịch tỉnh”, “Đàn trời”, “Mạch ngầm vùng biên ải”. Hy vọng với kinh nghiệm lâu năm, đạo diễn Bùi Huy Thuần phơi bày góc khuất của nghề mại dâm, hậu trường của những đường dây gái gọi cao cấp và sâu xa hơn là thông điệp về kết cục bi thương và cái giá phải trả của những cô gái bước chân vào con đường này.
MỚI - NÓNG
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
TPO - Lãnh Thanh là gương mặt mới trên sóng truyền hình với vai nam chính trong "Nơi giấc mơ tìm về". Nam diễn viên tiết lộ anh có quá khứ khá chật vật khi mới gia nhập giới giải trí. Phải vay tiền mẹ cầm cự qua ngày, Lãnh Thanh vẫn từ chối nhiều lời mời "mờ ám" vì không muốn sa vào cám dỗ.