Nữ MC Phong Linh bất ngờ lên gameshow hẹn hò vì đường tình duyên trắc trở

Nữ MC Phong Linh hẹn hò vì tình duyên quá trắc trở
Nữ MC Phong Linh hẹn hò vì tình duyên quá trắc trở
TPO - Nữ MC Phong Linh trở thành nữ hành khách VIP trong “Hành lý tình yêu” tập 10, phát sóng 20h Chủ nhật 16/8 trên VTV3.

MC Phong Linh từng giành Á quân trong cuộc thi tuyển MC truyền hình của VTV, sau đó có dẫn một số chương trình và được đánh giá khá chín. Đến với “Hành lý tình yêu”, Phong Linh tự nhận mình là người thoải mái dễ chịu, cởi mở và dễ dàng kết nối chia sẻ với mọi người. Cô mong muốn tìm chàng trai bản lĩnh và ấm áp.

Trả lời câu hỏi của MC Thành Trung về mong muốn đi tìm tình yêu, nữ hành khách VIP, MC Phong Linh tự nhận đường tình duyên trắc trở, thậm chí có chỉ số âm. Cô mong muốn biến “duyên âm” thành dấu cộng trong đường tình duyên với chương trình hẹn hò lần này.

Nữ MC Phong Linh bất ngờ lên gameshow hẹn hò vì đường tình duyên trắc trở ảnh 1 Phong Linh hy vọng tìm được một nửa ấm áp và bản lĩnh
Giải thích thêm về điều này, cô nói rằng do đặc thù công việc dẫn chương trình nên cởi mở và dễ tiếp xúc hơn. Nhưng trong chuyện tình cảm, điều này dễ trở thành trở ngại, bởi các chàng trai dễ thành bạn hơn là xem cô là cô gái để chinh phục.
Nữ MC Phong Linh bất ngờ lên gameshow hẹn hò vì đường tình duyên trắc trở ảnh 2 Liệu ai đủ bản lĩnh chinh phục cô MC 

Ba chàng trai chinh phục Phong Linh là Alex Huỳnh, một trưởng phòng công ty du lịch, Khoa Nguyễn là một người sáng lập công ty giải trí và Quốc Đạt là nhân viên kế toán. Trong số này, Khoa Nguyễn khá “dẻo miệng”, nói trong clip giới thiệu bản thân rằng đang mong chờ người trở thành “chủ tịch của đời anh”. Làm việc trong lĩnh vực du lịch, Alex Huỳnh lại tự đánh giá mình là người lãng mạn. Nhân viên kế toán Quốc Đạt nói rằng mình cũng hông hề khô khan, luôn hòa đồng vui vẻ. Liệu ai sẽ chinh phục cô MC mong muốn tìm người đàn ông bản lĩnh và ấm áp này?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm