Có 101 kết quả :

Một đối tượng liên quan vụ án

Bóc đường dây chuyên dùng thiết bị lưu động phát tán tin nhắn lừa đảo cờ bạc

TPO - Ngày 14/4, Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra, làm rõ nhóm đối tượng phát tán hàng chục nghìn tin nhắn trái phép quảng cáo cho các website đánh bạc để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bước đầu, những người liên quan khai kẻ cầm đầu là người nước ngoài, điều hành mọi hoạt động từ Campuchia. .
Câu chuyện về sự xuất hiện cà tím ở châu Á

Câu chuyện về sự xuất hiện cà tím ở châu Á

TPO - Chúng ta vẫn chưa có nhiều hiểu biết về quá trình tiến hóa và thích nghi của cà tím. Theo như các tài liệu lịch sử và dữ liệu di truyền thì cà tím được phát triển ở châu Á, nhưng hầu hết họ hàng hoang dã thì lại từ châu Phi.
Nhiều số điện thoại đẹp sẽ bị khóa hai chiều

Nhiều số điện thoại đẹp sẽ bị khóa hai chiều

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa có công văn gửi đến các nhà mạng đề nghị dừng cung cấp dịch vụ với gần 100 số điện thoại cố định và di động. Đây là những thuê bao quảng cáo rao vặt sai quy định và các số điện thoại liên hệ, phát tán trong tin nhắn rác.
Những sinh vật ngoại lai vô cùng nguy hiểm tại Việt Nam

Những sinh vật ngoại lai vô cùng nguy hiểm tại Việt Nam

Tôm hùm đỏ, gián đất, rùa tai đỏ, ốc bươu vàng... là những sinh vật ngoại lai có thể gây hậu quả nghiêm trọng về môi trường và kinh tế nếu phát tán rộng rãi. Những sinh vật này đều nằm trong danh sách cấm nhập khẩu và không được sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.
Giấu Hương vừa ra đi vì tai nạn giao thông, khi em đang trong đội hình tình nguyện viên giúp dân vùng lũ Quảng Bình.

Hương

TP - Thế là Bộ Y tế chiều qua đã công bố kết luận 100% mẫu nước mắm được kiểm nghiệm không có Asen vô cơ, ngõ hầu muốn đánh tan cái không khí quá nặng mùi suốt hơn tuần qua. Trong thông báo của mình, Bộ cũng không quên khẳng định “thạch tín chỉ được gọi cho Asen vô cơ”, bởi đích thị đây mới là chất độc.
Chặn hơn 600 số quảng cáo rao vặt

Chặn hơn 600 số quảng cáo rao vặt

TP - Ngày 26/9, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội có văn bản đề nghị các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông tạm ngừng cung cấp dịch vụ đối với các số điện thoại rao vặt sai quy định và các số điện thoại phát tán, liên hệ trong tin nhắn rác.
Radio 99s sáng 23/7: 'Trảm' 336 thuê bao phát tán tin nhắn rác

Radio 99s sáng 23/7: 'Trảm' 336 thuê bao phát tán tin nhắn rác

TPO - Sở TT&TT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị các doanh nghiệp viễn thông tạm ngừng cung cấp dịch vụ đối 336 thuê bao di động. Trong đó, có 268 thuê bao quảng cáo, rao vặt sai quy định; 34 số điện thoại phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo và 34 số điện thoại liên hệ trong tin nhắn.