Nhiều số điện thoại đẹp bị đề nghị dừng cung cấp dịch vụ

Nhiều số điện thoại đẹp bị đề nghị dừng cung cấp dịch vụ
TPO - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các nhà mạng tạm dừng cung cấp dịch vụ với 425 số điện thoại quảng cáo rao vặt và 13 số điện thoại phát tán tin nhắn rác trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong đó có nhiều thuê bao số đẹp.

Trong số 13 sim bị yêu cầu tạm dừng dịch vụ do phát tán tin nhắn rác hoặc để lại số liên hệ trong tin nhắn rác, nhiều thuê bao số đẹp như 01299839999 hay 0915090666, 0935677666. Phần lớn các thuê bao bị yêu cầu tạm ngừng dịch vụ này đã phát tán tin nhắn rác quảng cáo bất động sản hoặc bán sim số đẹp. Trong số 425 số điện thoại quảng cáo rao vặt cũng có nhiều sim số đẹp có 666, 777 hay 4444.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đề nghị các nhà mạng tạm dừng cung cấp dịch vụ với các thuê bao trên và báo cáo kết quả về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 12/1/2017. Trường hợp chủ các thuê bao trên có thắc mắc có thể liên hệ với Sở Thông tin và Truyền thông theo số điện thoại 04.37366690 hoặc địa chỉ số 185 Giảng Võ, Hà Nội.

Biện pháp tạm dừng cung cấp dịch vụ với các thuê bao quảng cáo rao vặt hay phát tán tin nhắn rác được Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội thực hiện liên tục trong thời gian qua nhằm hạn chế tình trạng tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo cũng như quảng cáo rao vặt gây mất mỹ quan đô thị.

MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
TPO - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, càng gần Đại hội càng phải quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là giải quyết những việc khó khăn, phức tạp; tránh tư tưởng nể nang, né tránh, ngại va chạm, “giữ an toàn”...