Phát hờn với nhan sắc của bóng hồng bên tuyển thủ Nga

TPO - Dù là bà mẹ 3 con, nhưng người đẹp Inna Zhirkova vẫn khiến không ít quý cô ghen tỵ vì thân hình nóng bỏng. Bà xã của tiền vệ Yuri Zhirkov được đánh giá là một trong những nàng WAGs đẹp nhất đội tuyển Nga ở World Cup 2018.

Phát hờn với nhan sắc của bóng hồng bên tuyển thủ Nga ảnh 1

Sau khi kết hôn với tiền vệ Yuri Zhirkov, Inna Zhirkova tạm gác mọi công việc để tập trung làm vợ, làm mẹ. Hiện mỹ nhân 28 tuổi này đã là mẹ của 3 nhóc tì kháu khỉnh.

Phát hờn với nhan sắc của bóng hồng bên tuyển thủ Nga ảnh 2 Năm 2012, được sự ủng hộ của ông xã, Zhirkova đi thi Hoa hậu Quý bà Nga và bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu.
Phát hờn với nhan sắc của bóng hồng bên tuyển thủ Nga ảnh 3 Tuy nhiên, tới năm 2013, người đẹp đã phải từ bỏ danh hiệu.
Phát hờn với nhan sắc của bóng hồng bên tuyển thủ Nga ảnh 4 Inna Zhirkova từng gây bất ngờ khi thổ lộ, cô đã yêu Yuri Zhirkov từ cái nhìn đầu tiên khi họ gặp nhau lần đầu vào năm 2007. 
Phát hờn với nhan sắc của bóng hồng bên tuyển thủ Nga ảnh 5 Khi đó, không khó để cô gái sinh năm 1990 này chinh phục được trái tim của ông xã.
Phát hờn với nhan sắc của bóng hồng bên tuyển thủ Nga ảnh 6 Nhiều CĐV bóng đá Nga hy vọng rằng, với sự cổ vũ của vợ yêu, tiền vệ Yuri Zhirkov sẽ cùng ĐT Nga tỏa sáng tại World Cup 2018 ngay trên quê nhà.
Phát hờn với nhan sắc của bóng hồng bên tuyển thủ Nga ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm