Phản ứng của cô gái khi dân mạng ghép đôi với anh chàng 'ly hôn nếu vợ không đẻ con trai'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi biết dân mạng "đẩy thuyền" với chàng trai có phát ngôn gây tranh cãi "sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai", Đoan Minh - cô gái cũng từng khiến cõi mạng xôn xao khi bày tỏ muốn bạn trai cho tiền đầu tư, đã có phản hồi đáp lại "nhã ý" ghép đôi của cộng đồng mạng.

Mới đây, một fanpage đã đăng tải hình ảnh ghép Đoan Minh và chàng trai xứ Huế Công Hoàng với nội dung: "Trời sinh một cặp, đây là cặp đôi vàng trong làng kiếm người yêu".

Ngay lập tức, Đoan Minh bày tỏ thái độ rõ ràng khi cộng đồng mạng ghép đôi với Công Hoàng: "Bai anh".

Đoan Minh và Công Hoàng là 2 nhân vật từng tham gia các chương trình ghép đôi, mai mối trên sóng truyền hình và đã có những phát ngôn gây "sốc" khiến dân mạng xôn xao.

Phản ứng của cô gái khi dân mạng ghép đôi với anh chàng 'ly hôn nếu vợ không đẻ con trai' ảnh 1

Đoan Minh bị netizen "réo tên" sau phát ngôn gây tranh cãi của Công Hoàng

Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) từng gây sốt khi chia sẻ có 12 mối tình, người độc lập, không phụ thuộc bạn nam và đưa ra tiêu chí chọn người làm bạn trai: "Đẹp trai là tiêu chí và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà thẻ lại, nhưng quên lần hai là thôi bye, bye luôn".

Mới đây, trên sóng chương trình mai mối, chàng trai Công Hoàng nêu quan điểm về "mâm trên mâm dưới", "con trai nối dõi" đã tạo ra làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ phía khán giả. Cụ thể, anh chàng thẳng thắn nói: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc" và "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai" bởi bố mẹ anh khó tính nên ngay cả anh cũng không mấy thiện cảm với bạn gái nhuộm tóc, sơn móng tay lòe loẹt. Hoàng giải thích thêm: "Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ anh cũng muốn phải có con trai để nối dõi."

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng nhiều lần "dậy sóng" với hàng loạt bàn luận sôi nổi liên quan đến những quan điểm cá nhân chia sẻ trong các chương trình truyền hình hẹn hò, ghép đôi.

MỚI - NÓNG