‘Tiên nữ đồng quê’ Lý Tử Thất tiết lộ chưa có nhà có xe, thích cuộc sống bình dị

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Là một trong những gương mặt có sức ảnh hưởng được giới trẻ xứ Trung ngưỡng mộ với những clip triệu view nhưng Lý Tử Thất cho biết cuộc sống của cô không có gì thay đổi, vẫn duy trì nếp sống bình yên giản dị ở vùng thôn quê.

Kể từ khi bắt đầu đăng những video mộc mạc, dân dã về cuộc sống đồng quê của mình ở vùng nông thôn quê nhà Tứ Xuyên vào năm 2016, đến nay Lý Tử Thất đã trở thành một trong những ngôi sao mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, được gọi là “tiên nữ đồng quê” bởi vẻ đẹp thanh thuần dung dị. Tuy nhiên, cô từng cho biết không muốn mọi người gọi mình với danh xưng ấy vì bản thân không hoàn hảo, còn nhiều khiếm khuyết và chỉ muốn làm người bình thường.

‘Tiên nữ đồng quê’ Lý Tử Thất tiết lộ chưa có nhà có xe, thích cuộc sống bình dị ảnh 1

Cộng đồng mạng bị thu hút với cảnh Lý Tử Thất tự tay làm đồ nội thất bằng tre và nhuộm quần áo bằng vỏ trái cây. Nếu muốn có nước tương, cô sẽ tự trồng đậu nành… Các món ăn được chế biến ngon mắt với những nguyên liệu “mùa nào thức nấy” do chính tay Lý Tử Thất tự trồng hoặc vào rừng hái. Clip của Lý Tử Thất đẹp như những thước phim điện ảnh với âm thanh sống động từ các dụng cụ nấu nướng va chạm lanh canh, tiếng gió thổi xào xạc, tiếng thiên nhiên nước chảy róc rách...

Năm ngoái, Lý Tử Thất chính thức là YouTuber Trung Quốc đầu tiên cán mốc 10 triệu lượt người subcribe kênh cá nhân.

‘Tiên nữ đồng quê’ Lý Tử Thất tiết lộ chưa có nhà có xe, thích cuộc sống bình dị ảnh 2

Cô gái sinh năm 1990 hiện có tới hàng chục triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội như Weibo, YouTube, Instagram, Douyin… Có thông tin cho biết Lý Tử Thất từng phải vật lộn để tìm một công việc ổn định ở thành phố trước khi chuyển về sống ở nông thôn cùng bà nội.

‘Tiên nữ đồng quê’ Lý Tử Thất tiết lộ chưa có nhà có xe, thích cuộc sống bình dị ảnh 3

Lý Tử Thất vẫn sống cùng bà nội ở thôn quê.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, nữ blogger đình đám cho biết mình vẫn duy trì nếp sống bình dị bên bà nội ở thôn quê. Lý Tử Thất không theo đuổi những món đồ xa xỉ do không có nhiều nhu cầu vật chất, vì vây vẫn chưa mua nhà mua xe mà để dành toàn bộ số tiền kiếm được để gửi tiết kiệm ngân hàng. Cô tiết lộ vẫn mặc lại những món đồ đã cũ nhiều năm và sắp tới sẽ tự mình sửa sang lại ngôi nhà ở quê.

‘Tiên nữ đồng quê’ Lý Tử Thất tiết lộ chưa có nhà có xe, thích cuộc sống bình dị ảnh 4
‘Tiên nữ đồng quê’ Lý Tử Thất tiết lộ chưa có nhà có xe, thích cuộc sống bình dị ảnh 5
MỚI - NÓNG