PGS Trần Đan Thư từ nhiệm chức hiệu trưởng, chia tay ĐH Hoa Sen

PGS- TS Trần Đan Thư chính thức từ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen kể từ ngày 9/11
PGS- TS Trần Đan Thư chính thức từ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen kể từ ngày 9/11
TPO - PGS- TS Trần Đan Thư đã chính thức nói lời chia tay cán bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐH Hoa Sen sau khoảng 4 tháng được mời giữ chức Hiệu trưởng trường này.

Ngày 10/11, đại diện của trường ĐH Hoa Sen cho biết, PGS- TS Trần Đan Thư đã có đơn xin từ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng kể từ ngày 9/11. Nguyên do được cho là vì lý do cá nhân.

Cùng ngày, PGS- TS Trần Đan Thư cũng đã có thư gửi đến email của các đơn cá nhân, đơn vị liên quan để nói lời chia tay.

PGS Trần Đan Thư từ nhiệm chức hiệu trưởng, chia tay ĐH Hoa Sen ảnh 1

Thư chia tay của PGS- TS Trần Đan Thư

Với việc từ nhiệm này của PGS- TS Trần Đan Thư thì Hội đồng Quản trị mới của trường ĐH Hoa Sen sẽ phải lựa chọn một người khác, sau đó trình UBND Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt. Trong thời gian chờ quyết định công nhận Hiệu trưởng mới, công việc điều hành nhà trường sẽ được giao cho một Phó Hiệu trưởng đương nhiệm.

Phó Giáo sư Trần Đan Thư chính thức về làm Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen từ hồi gần giữa tháng 7/2018 vừa qua. Trước đó, ông Thư là Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trong hai nhiệm kỳ.

MỚI - NÓNG
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
TPO - Ngày 20-4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ Hà Nội số 50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi toạ đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm gắn với sự phát triển phố nghề Lãn Ông”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa “Giữ nghề xưa trên phố”, nhằm tôn vinh nghề đông y cổ truyền và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.