Có 161 kết quả :

Pfizer tài trợ cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam

Pfizer tài trợ cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam

Công ty TNHH Pfizer Việt Nam, hôm nay công bố việc tài trợ cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trong việc nâng cao nhận thức của bệnh nhân về việc khám chữa bệnh từ xa tại Việt Nam thông qua dự án với tên gọi NHÀ THUỐC ĐỒNG HÀNH: “ĐẾN NHÀ THUỐC, GẶP BÁC SĨ”.
Không tiêm trộn vắc xin đối với trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Không tiêm trộn vắc xin đối với trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

TPO - Tại hội nghị tập huấn tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi diễn ra chiều 31/3, PGS.TS Dương Thị Hồng, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết có 2 loại vắc xin dành để tiêm cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi. Bộ Y tế yêu cầu chiến dịch tiêm chủng diễn ra tại trường học và các cơ sở tiêm chủng cố định, tiêm lưu động.
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ 12-17 tuổi. Ảnh: Tuấn Dũng

Đề xuất mua gần 22 triệu liều vắc xin tiêm cho trẻ

TP - Bộ Y tế cho biết đang tích cực chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 -11 tuổi và sẽ triển khai theo khuyến cáo về mặt khoa học bảo đảm an toàn, hiệu quả. Hiện Bộ đã đề xuất Chính phủ cho phép mua 21,9 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Pfizer để tiêm cho trẻ 5-11 tuổi, chấp nhận có thể thừa vắc xin.
Tăng hạn dùng vắc xin phòng COVID-19, Bộ Y tế sẽ 'xử nghiêm' địa phương để vắc xin hết hạn

Tăng hạn dùng vắc xin phòng COVID-19, Bộ Y tế sẽ 'xử nghiêm' địa phương để vắc xin hết hạn

TPO - Ngày 20/12 Bộ Y tế thông tin về tăng hạn dùng của vắc xin Comirnaty (Pfizer). Cụ thể, việc tăng hạn dùng đối với vắc xin Comirnaty (Pfizer BioNTech COVID-19 Vaccine) được áp dụng chung trên toàn cầu, không làm thay đổi chất lượng, an toàn, hiệu quả của vắc xin, được sử dụng cho tất cả các đối tượng từ 12 tuổi trở lên.
Người dân phản ánh, Trung tâm Y tế Hương Trà tiêm 2 liều vắc xin cho cùng một học sinh trong đợt 1 tiêm chủng

Phụ huynh phản ánh nữ sinh tiêm hai mũi vắc xin phòng COVID-19 trong một lần

TPO - Mặc dù xác nhận hai vết kim trên vai nữ sinh là do quá trình tiêm chủng gây ra, tuy nhiên, lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà (tỉnh TT-Huế) cho rằng, đây chỉ là sơ suất của nhân viên y tế. Trung tâm phủ nhận đó là kết quả tiêm hai liều vắc xin phòng COVID-19 trong cùng một thời điểm cho một người.