Có 519 kết quả :

Nơi ở của Messi bị trộm ghé thăm

Nơi ở của Messi bị trộm ghé thăm

TPO - Như nhiều ngôi sao thi đấu ở Pháp, nguy cơ bị trộm ghé thăm luôn tiềm tàng. Lionel Messi đã rơi vào tình cảnh này khi những tên trộm đã lấy đi hàng nghìn USD tiền mặt và trang sức từ nơi ở của anh và gia đình.
Hai chị em Yến Linh hát cùng cây đàn ghi ta

Nỗi lòng người xa xứ vang lên giữa Paris

TP - Đúng trước ngày lễ hội âm nhạc 20 tháng 6 hàng năm, chính phủ cho phép nới lỏng các sinh hoạt văn hóa. Một số hội đoàn người Việt đã liên minh với sự chủ trì của Hội Interface Pháp ngữ, Aurore Ánh Sáng, Hội múa Nina… cùng những người yêu thơ tổ chức lễ hội âm nhạc ngay tại sảnh vườn Olympiades quận 13 nơi nổi tiếng khu châu Á.
Khung cảnh xung quanh tháp Eiffel

Những công trình sao chép

TP - Phong trào “duplicature” (kiến trúc bản sao) thực chất là tìm kiếm kỳ quan kiến trúc ở những nơi xa xôi rồi đem chúng về những vùng đang phát triển ở chính đất nước họ.
Bộ ảnh đón Trung thu đẹp như cổ tích giữa lòng châu Âu của du học sinh Pháp

Bộ ảnh đón Trung thu đẹp như cổ tích giữa lòng châu Âu của du học sinh Pháp

TPO - Trái với kiến trúc tráng lệ, những con đường rải đá cuội và khung cảnh hào nhoáng, mùa thu Châu Âu nay mang một vẻ đẹp cực mới lạ qua bộ ảnh đón Trung thu của cô bạn Minh Thuý sinh năm 1994, cử nhân ngành Quản trị khách sạn vì muốn theo đuổi đam mê makeup nên đã đăng kí học khoá makeup chuyên nghiệp trường nổi tiếng quốc tế Makeup forever tại Paris.
Ảnh Đồng Lan tự chụp sáng 1/4 tại “khu cách ly” của riêng mình

Đồng Lan kể chuyện cách ly giữa Paris

TP - Ca sĩ Đồng Lan đang tự cách ly tại một căn hộ ở khu Paris 15 giữa thủ đô nước Pháp. Đang theo học năm đầu về Jazz tại trường ASMM, Lan dành phần lớn thời gian cho việc học online và làm bài tập.