Có 537 kết quả :

Hình ảnh người biểu tình đốt phá giữa thủ đô Paris của Pháp ngày 23/12

Biểu tình bạo loạn giữa Paris

TPO - Ngày 23/12, một tay súng sát hại 3 người tại một trung tâm văn hoá Kurd và quán cafe Kurd ở trung tâm thủ đô Paris của Pháp, châm ngòi cho một cuộc biểu tình bạo lực trên khắp các con phố xung quanh trong buổi tối.
PSG hút chết trong ngày vắng Messi

PSG hút chết trong ngày vắng Messi

TPO - Tại vòng 14 Ligue 1, PSG ra sân gặp Lorient mà không có Messi. Rất may là Neymar đã thay thế đàn anh, lên tiếng kịp thời để giúp đội nhà bỏ túi 3 điểm bằng chiến thắng chật vật 2-1.
Chung kết Champions League, Liverpool vs Real Madrid, 02h00 ngày 29/5: Lữ đoàn đỏ phục hận

Chung kết Champions League, Liverpool vs Real Madrid, 02h00 ngày 29/5: Lữ đoàn đỏ phục hận

TPO - Trận chung kết Champions League năm nay là màn tái ngộ giữa hai đội bóng đã làm nên show diễn giàu cảm xúc vào 4 năm trước, khi Real đánh bại Liverpool bằng siêu phẩm của Bale và pha xử lý tai hại của tội đồ Karius. Lần gặp lại này, Lữ đoàn đỏ nước Anh có nhiều điểm tựa để trả hận và bước lên ngai vàng.
Nhóm khai quật làm việc với sàn nhà Nhà thờ Đức Bà

Quan tài hình nhân dưới Nhà thờ Đức Bà

TP - Cuộc khai quật dưới Nhà thờ Đức Bà giúp các nhà khảo cổ học tìm thấy kho tàng khổng lồ gồm các bức tượng, tác phẩm điêu khắc, lăng mộ và các mảnh của một bức bình phong có niên đại từ thế kỷ 13. Một số phát hiện khác bao gồm một số ngôi mộ cổ từ thời trung cổ và một quan tài hình nhân được chôn ở trung tâm của di tích.
Nơi ở của Messi bị trộm ghé thăm

Nơi ở của Messi bị trộm ghé thăm

TPO - Như nhiều ngôi sao thi đấu ở Pháp, nguy cơ bị trộm ghé thăm luôn tiềm tàng. Lionel Messi đã rơi vào tình cảnh này khi những tên trộm đã lấy đi hàng nghìn USD tiền mặt và trang sức từ nơi ở của anh và gia đình.