Có 26 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sự thật về Nhum biển - “thần dược Viagra" cho quý ông

Gần đây, các quý ông thường rỉ tai nhau về loài hải sản có tác dụng thần kỳ làm tăng lượng “tinh binh” và bản lĩnh đàn ông với tên gọi lạ lùng: con si đa (hay còn gọi là Nhum biển). Ít ai biết rằng nó được xem là “thần dược phòng the” của vua Minh Mạng từ thời xa xưa.
Ảnh minh hoạ: Internet

Hàu - Thần dược của tình yêu

Người ta có thể ví von như vậy khi thưởng thức món hàu vì nó không chỉ ngọt ngào mà còn mang thêm chút dư vị mặn mòi của biển cả. Và thú vị hơn là không phải lúc nào nụ hôn ấy cũng chỉ có thế...
Ảnh minh họa: Internet

Xuống biển nếm 'gà nước mặn'

Trong các loài hải sản biển, có một thứ cá có hình dáng rất ngộ, vuông vức y như cái hòm, thịt lại chắc nịch, nhiều và thơm ngon nên được ngư dân đặt cho biệt danh là "gà nước mặn", ấy là giống cá bò hòm.
Ảnh minh họa: Internet

Những 'chiếc bẫy' gây tăng cân mùa đông

Dường như chúng ta đều tăng cân một chút trong mùa đông. Có nhiều yếu tố dẫn đến quy luật này, tuy nhiên, với những người muốn kiểm soát cân nặng thì nắm bắt rõ những lý do hàng đầu dẫn đến tăng cân trong mùa đông có thể giúp tránh được hiện tượng này.
Ảnh minh họa:Internet

Dinh dưỡng cho bệnh sa sút trí tuệ

Sa sút trí tuệ ở người già từ 60 tuổi trở lên chiếm khoảng 4%, mặc dù do nhiều nguyên nhân gây ra và khi các tế bào thần kinh đã bị tổn thương thì việc điều trị phục hồi gần như là không thể.
Thời tiết mát dịu sau cơn mưa nên các quán lẩu, đồ nướng đông nghịt khách. Ảnh: Anh Quân

Lẩu, nướng đắt khách nhờ mưa bão ngày hè

Sau cơn mưa, thời tiết mát mẻ khiến lượng khách đổ về các quán lẩu, đồ nướng tăng đột biến. Chỉ trong vài tiếng buổi tối, một quán có thể bán được vài trăm nồi, với giá mỗi suất 2 - 4 người ăn là 135.000 đồng, thu về vài chục triệu đồng.
Choáng váng các kiểu thác loạn

Choáng váng các kiểu thác loạn

Đến vũ trường nhảy nhót, nốc rượu mạnh, cưa gái… thậm chí là “quậy” một chút cho thỏa cái máu “anh chị”, cũng như ai, chúng tôi đã lọt vào những địa điểm bình dân có, sang trọng có, để ăn chơi xa xỉ (theo quan điểm của số đông), để “nướng tiền không thương tiếc”…