Có 143 kết quả :

Đơn vị quân đội cải tạo hệ thống xử lý chất thải cho trại lợn khủng sau phản ánh của bạn đọc báo Tiền Phong

Đơn vị quân đội cải tạo hệ thống xử lý chất thải cho trại lợn khủng sau phản ánh của bạn đọc báo Tiền Phong

TPO - Trong thời gian dài, trại lợn quy mô lớn của đơn vị quân đội xả trực tiếp chất thải chăn nuôi ra suối Vai Réo, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp của hàng trăm hộ dân các xã Đông Xuân, Phú Mãn, Phú Cát (huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội).
Nước thải của Hà Nội qua Kênh dẫn nước Yên Sở, nổi bọt trắng như băng chảy ra sông Hồng Ảnh: Trường Phong

Nước thải đổ trực tiếp ra sông Hồng: Cần giải quyết từ gốc

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong liên quan vấn đề xử lý nước thải của Hà Nội, bà Bùi Thị An, nguyên Đại biểu Quốc hội khoá XIII cho rằng, vấn đề cốt lõi là cần bố trí nguồn vốn đủ để xây dựng hệ thống thu gom nước thải sinh hoạt nội đô, quyết liệt thúc đẩy tiến độ các nhà máy xử lý nước thải trước khi đổ ra sông Hồng, tránh tình trạng lan rộng ô nhiễm môi trường.
Áp phích quảng bá cho bia NewBrew

Bia làm từ… nước thải tái chế

TP - Để làm nổi bật tình trạng khan hiếm nước, một nhà máy bia thủ công đã tạo ra một loại bia được làm từ những nguyên liệu tốt nhất: mạch nha lúa mạch cao cấp của Đức, hương thơm Citra và hoa bia Calypso, men từ các trang trại Na Uy và… nước thải.
Nước kênh ở Quảng Ngãi trắng như sữa, hôi nồng nặc

Nước kênh ở Quảng Ngãi trắng như sữa, hôi nồng nặc

TPO - Đường ống dẫn nước thải của công ty Perennial Cable (đóng tại KCN VSIP Quảng Ngãi) bị vỡ, khiến cho nước thải tràn ra hệ thống kênh thoát nước mưa, bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây hiện tượng cá chết. Ngay sau khi phát hiện, sự cố này đã được xử lý ngay trong chiều cùng ngày (25/4).