Nữ sinh Báo chí căng đầy sức sống với trang phục thể thao

TPO - Với trang phục thể thao trẻ trung, các thí sinh nổi bật trong Top 10 Cuộc thi Press Beauty - Tài sắc nữ sinh Báo chí 2016 thể hiện căng đầy sức sống, năng động.

Press Beauty là một cuộc thi sắc đẹp đã trở thành thương hiệu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm nay, sau vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 19/12, ban tổ chức đã lựa chọn ra được Top 10 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất lọt vào đêm chung kết.

Trong vòng chung kết, các thí sinh đã trải qua các hoạt động từ thiện, tham gia nấu ăn thể hiện sự đảm đang nữ công gia chánh; năng động và khéo léo với trò chơi vận động; chụp ảnh thời trang theo chủ đề (áo dài, áo đồng phục, trang phục dạo phố...)

Cùng ngắm hình ảnh các nữ sinh trong trang phục thể thao:

Nữ sinh Báo chí căng đầy sức sống với trang phục thể thao ảnh 1

Vũ Nguyễn Bích Ngọc (Quản lý Văn hoá tư tưởng K32A1) là thí sinh đạt giải thưởng Miss Đảm đang vừa qua. Không chỉ là có tài bếp núc, Ngọc còn sở hữu nhiều tài lẻ văn nghệ, diễn xuất, mẫu ảnh thời trang. Hiện, Bích Ngọc đang là một sinh viên giỏi của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nữ sinh Báo chí căng đầy sức sống với trang phục thể thao ảnh 2

Lê Lan Hương (Thông tin Đối ngoại K34) là thí sinh ghi được nhiều ấn tượng với những bước nhảy đầy tự tin, cuốn hút trong phần thi Miss Thể thao. Hương là thành viên đội Lễ tân, Đội Kịch đội Văn nghệ xung kích.

Nữ sinh Báo chí căng đầy sức sống với trang phục thể thao ảnh 3

Hoàng Thị Minh Tâm (Văn hóa học K34) là thí sinh đạt giải Miss Thể thao và cũng là cô gái đã lập kỉ lục mới trong phần thi leo núi tại Dóo vừa rồi. 

Nữ sinh Báo chí căng đầy sức sống với trang phục thể thao ảnh 4

Phạm Thúy Nga (Quan hệ chính trị và Truyền thông quốc tế K34A1) gây ấn tượng với nhiều khán giả qua những hình ảnh thật dịu dàng, dễ mến của cô nàng qua các vòng thi, từ Miss Áo dài đến Miss Thể thao, Miss Đảm đang… 

Nữ sinh Báo chí căng đầy sức sống với trang phục thể thao ảnh 5

Ngô Diệu Linh (Văn hoá học K33) là một cô gái năng động, vui vẻ và hoạt ngôn. Tham gia cuộc thi, Diệu Linh rất vui khi có cơ hội làm quen và kết thân với nhiều bạn mới; thu thêm được những trải nghiệm mới, những niềm vui mới. 

Nữ sinh Báo chí căng đầy sức sống với trang phục thể thao ảnh 6

Phan Quỳnh Hương (PR33) là 1 trong 3 gương mặt nổi trội nhất phần nhảy Wii của vòng thi Thể thao. Hương chia sẻ khi tham gia Press Beauty 2016: Press Beauty đối với tôi là một trải nghiệm để tìm kiếm những điều chưa thấy ở chính mình.

Nữ sinh Báo chí căng đầy sức sống với trang phục thể thao ảnh 7

Vũ Phương Anh (PR 34) từng đạt giải Nhất đơn ca Giai điệu tuổi hồng và Quán quân Vẻ đẹp Tràng An (quận Hà Đông, Hà Nội) năm 2014. Không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại, cô còn để lại nhiều ấn tượng về sự hòa đồng, thân thiện.

Nữ sinh Báo chí căng đầy sức sống với trang phục thể thao ảnh 8

Nguyễn Thanh Mai (Báo in K35A1) từng gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban Giám khảo vòng loại với phần thi tài năng hát chầu văn. Phương châm sống của cô là “Ngước lên cao để thấy mình còn thấp, nhìn xuống thấp để thấy mình chưa cao”.

Nữ sinh Báo chí căng đầy sức sống với trang phục thể thao ảnh 9

Trịnh Ngọc Linh (Truyền hình K33A1) là thí sinh duyên dáng, tự tin và năng động là những gì mà chúng ta dễ nhận thấy ở cô gái này. Ngọc Linh đến với cuộc thi với mong muốn được trải nghiệm.

Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG