Nữ sinh Việt Nam ấn tượng khoe nụ cười tỏa nắng

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng khoe nụ cười tỏa nắng
TPO - Vẻ đẹp thuần khiết và nụ cười tỏa nắng của nữ sinh đến từ Tuyên Quang Trương Thị Ngọc Ánh luôn khiến người đối diện không thể rời mắt.

Trương Thị Ngọc Ánh sinh năm 1993, tại Tuyên Quang, hiện là sinh viên năm 4, lớp ĐH11A6, khoa Thiết kế đồ họa của ĐH Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

Với vẻ đẹp thuần khiết vốn có, Ngọc Ánh đã từng đoạt giải Gương mặt khả ái nhất trong cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2014. Cô nàng cũng ẵm luôn giải thưởng “Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tháng 2/2015” do báo Tiền phong tổ chức. 

Bên cạnh đó, cô sinh viên ĐH Mỹ thuật công nghiệp còn từng giành giải Khuyến khích và giải Nhì trong 2 lần tham gia cuộc thi vẽ tranh cấp thành phố.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng khoe nụ cười tỏa nắng ảnh 1 Trương Thị Ngọc Ánh hiện là một trong những gương mặt nổi bật nhất lọt Top 12 vòng Chung kết cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam ấn tượng 2015 do báo Tiền Phong tổ chức.

Để lại nhiều ấn tượng ở các cuộc thi, Ngọc Ánh đã có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn với vai trò mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, Trong thời gian qua, nữ sinh còn được dân mạng biết đến với tên gọi “hot girl bắn cung”.

Ngọc Ánh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động sinh viên tình nguyện trong trường đại học. Cô cũng  là thành viên của CLB Từ thiện thật - Hà Nội.

Được bạn bè nhận xét có tính cách hiền lành, hay cười và hòa đồng, Ngọc Ánh cũng muốn trung thành với hình ảnh một hotgirl ngoan ngoãn, trong sáng.

Hiện tại, Ngọc Ánh đang dành thời gian tập trung cao độ để làm đồ án tốt nghiệp. Bên cạnh đó, cô còn tham gia một số cuộc thi ảnh và các hoạt động xã hội khác.

Cùng ngắm nhan sắc tinh khôi của nữ sinh Ngọc Ánh qua bộ ảnh chụp tại vườn đào nhân dịp đầu xuân:

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng khoe nụ cười tỏa nắng ảnh 2
Nữ sinh Việt Nam ấn tượng khoe nụ cười tỏa nắng ảnh 3
Nữ sinh Việt Nam ấn tượng khoe nụ cười tỏa nắng ảnh 4
Nữ sinh Việt Nam ấn tượng khoe nụ cười tỏa nắng ảnh 5
Nữ sinh Việt Nam ấn tượng khoe nụ cười tỏa nắng ảnh 6
Nữ sinh Việt Nam ấn tượng khoe nụ cười tỏa nắng ảnh 7
Nữ sinh Việt Nam ấn tượng khoe nụ cười tỏa nắng ảnh 8
Nữ sinh Việt Nam ấn tượng khoe nụ cười tỏa nắng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.