Nổ lớn ở mỏ khai thác quặng sắt, 20 người thương vong

TPO - Ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 9 người khác bị thương trong một vụ nổ lớn xảy ra tại mỏ khai thác quặng sắt Đông Bắc Trung Quốc.
Nổ lớn ở mỏ khai thác quặng sắt, 20 người thương vong ảnh 1 Theo Daily Mail, vụ nổ xảy ra lúc 16h10’ ngày 5/6 tại mỏ khai thác quặng sắt ở thành phố Bản Khê, tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc.
Nổ lớn ở mỏ khai thác quặng sắt, 20 người thương vong ảnh 2 Tính đến thời điểm hiện tại, 11 người được xác định đã thiệt mạng và 9 người khác bị thương.
Nổ lớn ở mỏ khai thác quặng sắt, 20 người thương vong ảnh 3 Trong số 25 người mắc kẹt trong đống đổ nát, 23 người đã được giải cứu và 2 người vẫn đang mất tích.
Nổ lớn ở mỏ khai thác quặng sắt, 20 người thương vong ảnh 4 Theo CCTV, vụ việc xảy ra khi một số xe tải chở chất nổ đỗ trước cửa giếng khoan bất ngờ phát nổ. Trước đó, các công nhân chuẩn bị đổ thuốc nổ xuống giếng khoan sâu 1.000m.
Nổ lớn ở mỏ khai thác quặng sắt, 20 người thương vong ảnh 5 Bộ Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Trung Quốc và chính quyền thành phố Bản Khê, nơi xảy ra vụ nổ, đang phối hợp thực hiện nỗ lực giải cứu các công nhân mắc kẹt.
Nổ lớn ở mỏ khai thác quặng sắt, 20 người thương vong ảnh 6  Ảnh: News
Theo Theo Daily Mail, Tân Hoa Xã
MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.