Có 57 kết quả :

Tàu sân bay Sơn Đông

Tàu sân bay Trung Quốc kết thúc tập trận ở Biển Đông

TPO - Cao Tú Thành, người phát ngôn của Hải quân Trung Quốc, cho biết lực lượng tấn công tàu sân bay với hạt nhân là tàu sân bay Sơn Đông của họ đã hoàn thành các cuộc tập trận tại Biển Đông. “Chúng tôi hy vọng thế giới bên ngoài có thể nhìn nhận [cuộc tập trận của tàu Sơn Đông] một cách khách quan và hợp lý. Hải quân PLA sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc tập trận tương tự theo kế hoạch thường xuyên".
Người dân Hong Kong chụp ảnh trước tàu khu trục Yantai của PLA hôm 8/7/2017, nhân kỷ niệm 20 năm Hong Kong trở về Trung Quốc. Ảnh: AP.

Lính Trung Quốc dùng chiêu quyến rũ Hong Kong

TPO - Từ 700 thủy thủ hô khẩu hiệu “Xin chào Hong Kong” từ boong tàu đến các thủy thủ trẻ hát trên nền nhạc từ những chiếc iPad và điện thoại thông minh, quân đội Trung Quốc (PLA) tận dụng chuyến thăm đầu tiên của tàu sân bay Liên Ninh đến Hong Kong để quyến rũ người dân xứ cảng thơm.
Lộ ảnh mới nhất về tàu sân bay nội địa Trung Quốc

Lộ ảnh mới nhất về tàu sân bay nội địa Trung Quốc

TPO - Những hình ảnh mới nhất từ xưởng đóng tàu ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, cho thấy tàu sân bay nội địa đầu tiên do Trung Quốc xây dựng đang tiến hành việc kết nối các module, một trong những công nghệ tiên tiến nhưng rất phức tạp trong ngành đóng tàu thế giới.
Tuyển cử nhân dắt chó gây phẫn nộ dư luận

Tuyển cử nhân dắt chó gây phẫn nộ dư luận

Một công ty sửa chữa ô tô ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã đăng tải một đoạn quảng cáo tuyển nhân viên trên mạng xã hội gây phẫn nộ dư luận. Đoạn quảng cáo cần tìm một người dắt chó toàn thời gian và yêu cầu ứng viên ít nhất phải có bằng cử nhân trở lên.