Có 52 kết quả :

Cột điện 'nở hoa' nhờ bàn tay khéo léo của đoàn viên

Cột điện 'nở hoa' nhờ bàn tay khéo léo của đoàn viên

TPO - Một hình ảnh đẹp được người đi đường ghi lại lúc nửa đêm, khi chàng trai lọ mọ vẽ lên trụ điện những cánh hoa rực rỡ. Được biết, chàng thanh niên ấy là một đoàn viên đang cố gắng hoàn tất công trình “cột điện nở hoa” do Thành đoàn TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) phát động.
Vườn lay ơn nở rộ trước Tết hơn 2 tuần.

Hoa lay ơn nở trước Tết phải nhổ cho bò ăn

TP - Hai xã liền kề nhau là Hiệp An và Hiệp Thạnh (Đức Trọng, Lâm Đồng) là vùng trồng lay ơn lớn nhất nước với diện tích xuống giống cho vụ Tết Bính Thân không dưới 400ha. Còn 2 tuần nữa mới đến Tết nhưng gần mười ngày nay nhiều vườn lay ơn đua nhau nở khiến nhà nông lao đao.
Hoa cát tường nở sum suê vào 3 tuần trước Tết.

Hoa Tết nở sớm, nông dân Đà Lạt điêu đứng

TP - Đà Lạt - Lâm Đồng xuống giống tới 2.200 ha hoa các loại cho vụ hoa Tết sắp tới, trong đó nhiều nhất là hoa cúc, lily, lay ơn, cát tường.... Gần 20 ngày nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng hiện nhiều diện tích các loài hoa chủ lực này đang đua nhau nở vượt tầm kiểm soát của nhà vườn.
Đầu năm

Đầu năm

TP - * Khắc và sinh Hồi trẻ, Tam Phượng đưa con đi chúc tết nhà người, cố lì xì sao cho nhận về có lời. Nhưng hết tết, kiểm lại luôn bị lỗ. Quanh năm làm ăn, tiền cầm không nóng tay, bỏ không dính túi. Thầy bói phán, số xung khắc với đồng tiền.