Nhiều nhân viên cấp dưới mắc COVID-19, Tổng thống Nga Putin cân nhắc tự cách ly

0:00 / 0:00
0:00
Tổng thống Nga Putin. Ảnh: Tass
Tổng thống Nga Putin. Ảnh: Tass
TPO - Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố ông có thể sẽ phải tự cách ly sau khi có nhiều nhân viên cấp dưới mắc COVID-19.

“Ngay cả những người thân cận với tôi cũng đang gặp vấn đề với COVID-19”, ông Putin nói tại cuộc họp với các vận động viên Paralympic hôm thứ Hai (13/9).

“Chúng tôi cần tìm hiểu xem điều gì đang xảy ra. Bản thân tôi cũng có thể phải tự cách ly sớm, nhiều người đã đổ bênh.”

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với TASS rằng cho đến nay vẫn chưa có thay đổi nào về lịch trình làm việc của tổng thống.

Trước đó, ông Putin từng được tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 hồi tháng Tư.

Cũng trong ngày 13/9, Tổng thống Putin đã đến thao trường Mulino ở Vùng Nizhny Novgorod để theo dõi giai đoạn chính của cuộc tập trận chiến lược chung Nga-Belarus mang tên Zapad-2021.

Tại trung tâm chỉ huy, Tổng tham mưu trưởng Valery Gerasimov báo cáo với tổng thống rằng khoảng 20.000 sĩ quan và quân nhân, 5.600 thiết bị quân sự, 160 xe tăng, hơn 100 máy bay và hơn 100 máy bay trực thăng đã tham gia cuộc tập trận.

Theo Tass
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39. (Ảnh: Đoàn Bắc)

ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông; thúc đẩy mạnh mẽ cam kết của các nước tuân thủ luật pháp quốc tế, hành xử trách nhiệm, kiềm chế, không có hành động gây căng thẳng, làm phức tạp tình hình.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 38. (Ảnh: Mofa)

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ASEAN cần chỗ đứng mới trong các quan hệ đang tái định hình

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao trực tuyến ASEAN lần thứ 38, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất hai trọng tâm mà ASEAN cần tập trung trong thời gian tới. Thủ tướng cho rằng ASEAN cần định vị chỗ đứng mới trong tương quan các mối quan hệ kinh tế-chính trị đang tái định hình của thế giới.