Nhà trọ Balanha tập 2: Bách mê gái mắng Lâm máu lạnh, quyết giữ mẹ đơn thân lại

Nhân (Trần Nghĩa) kẹt ở giữa hai ông anh trái tính
Nhân (Trần Nghĩa) kẹt ở giữa hai ông anh trái tính
TPO - Nhà trọ Balanha tập 2 phát sóng 21h30 tối 20/3 trên VTV3. Ba chàng trai không chỉ cưu mang bé sơ sinh, nay bà mẹ đơn thân không nơi nương tựa xuất hiện và trở thành đối tượng gây tranh cãi trong căn homestay.

Bách (Xuân Nghị) thấy đứa trẻ khóc thì bỏ mặc Lâm (Công Dương) và Nhân (Trần Nghĩa) chăm sóc. Lâm phát điên vì đứa bé khát sữa khóc mãi không chịu ngủ. Nhân an ủi Lâm đừng buồn, vì ngày mai có thể gặp nhiều chuyện buồn hơn. Nhân nói có cách giải quyết nỗi buồn, bằng cách nghe nhạc. Nói rồi Nhân lấy tai nghe ra nhét vào tai Lâm, bản nhạc buồn da diết khiến Lâm mếu máo khóc.

Cậu anh cả muốn vay Nhân tiền trích trong quỹ, nhưng Nhân không chấp nhận Bách tính đập lợn của em gái Lâm. Sau một hồi chần chừ, trong lúc Lâm và Nhân tranh cãi, Bách đã đập con lợn của Nhiên. Cả ba còn lén lút vẽ lại con lợn, nhét tiền âm phủ vào cho đúng trọng lượng.

Nhà trọ Balanha tập 2: Bách mê gái mắng Lâm máu lạnh, quyết giữ mẹ đơn thân lại ảnh 1  Đập con lợn của em gái Lâm để lấy tiền vì túng bấn
Cả ba quyết đưa đứa bé đến đồn công an, đúng lúc gặp khách hỏi đường và khách sạn. Thấy hai khách hỏi han, cả Bách và Lâm quên phắt ý định quay ra lấy lòng khách. Bách còn bịa ra chuyện đứa bé là con Lâm, mẹ nó mất khi vừa chào đời nên Lâm phải gà trồng nuôi con. Nhà trọ đìu hiu nay bỗng đông đúc bất ngờ, kín phòng nên cả ba vui ra mặt.

Trong lúc mải hướng dẫn khách, Lâm phát hiện đứa bé bỗng biến mất. Cả ba đuổi theo người mặc áo đen, cuối cùng chặn được bà mẹ đơn thân đang ôm đứa con. Hân khóc mếu nói nhớ con, xin lỗi bé Sữa vì đã bỏ rơi con. Lâm mắng rằng Hân yêu con mà lại bỏ nó. Hân sụt sịt khóc, Lâm càng cáu nói Hân có gì khuất tất nên không trả lời anh.

Nhà trọ Balanha tập 2: Bách mê gái mắng Lâm máu lạnh, quyết giữ mẹ đơn thân lại ảnh 2 Lâm không ưa Hân, đòi đuổi đi
Cậu em út Nhân nhìn thấy bà mẹ đơn thân ôm đứa con nhỏ buột miệng: “Nhìn tội quá”. “Lại được cả mày nữa. Ông Bách đã mờ mắt vì gái thế rồi, mày phải tỉnh ra đi chứ”, Lâm quát. Bách ức quá chửi Lâm “ĐML”-đồ máu lạnh, vì anh ta cho rằng chỉ máu lạnh mới không thấy sự tội nghiệp của hai mẹ con họ.
Nhà trọ Balanha tập 2: Bách mê gái mắng Lâm máu lạnh, quyết giữ mẹ đơn thân lại ảnh 3 Bách tranh thủ lòng tốt của Nhân
Nhân vào hùa nói nhìn họ đúng là rất tội nghiệp. Chưa kịp lại gần hai mẹ con, Lâm xoay người Nhân nói thế thì đừng nhìn. “Bọn tôi rất thiện chí hỏi han cô, lắng nghe cô mà cô chỉ biết ngồi đấy khóc không chịu trả lời nên thôi bọn tôi sẽ không hỏi nữa đâu đấy”, Lâm nói. Anh mời bà mẹ đơn thân này ra khỏi nhà.
Bà mẹ đơn thân đứng lên vừa khóc vừa nói lời cảm ơn vì mấy ngày vừa rồi chăm sóc cho đứa bé. Bách chặn đường không cho đi, hỏi xem nhà ở đâu để đưa về. Cô gái thật thà trả lời rằng hai mẹ con cô không có nhà ở. Bách giữ hai mẹ con ở lại. Lâm vẫn không đồng ý, vì cho rằng nhà chung không thể do mình Bách quyết định. Bách quay sang hỏi ý kiến Nhân, cậu em út thấy tội nghiệp nên đồng ý cho Hân ở lại.
Nhà trọ Balanha tập 2: Bách mê gái mắng Lâm máu lạnh, quyết giữ mẹ đơn thân lại ảnh 4 Bách giữ hai mẹ con Hân ở lại bằng được

Lâm mắng Hân là đồ lừa đảo, vì biết cả ba đứa chăm sóc đứa bé mấy hôm nay nhưng mãi mới xuất hiện. Nhân rất khó xử ở giữa Lâm và Bách, bị bắt ở giữa. Bách bảo Nhân phải chọn giữa việc đuổi hay giữ Hân ở lại, làm sao cho đừng giống đồ máu lạnh như Lâm. Nhân cuối cùng chọn bé Sữa, muốn bé được ăn no. Lâm nhìn Nhân bằng ánh mắt hình viên đạn.

Sáng hôm sau Bách dậy sớm vui vẻ làm bữa sáng. Hai anh em Lâm và Nhân nói mỉa, trời sắp sập vì cả đời không được Bách nấu ăn cho. Hân đứng lên định bỏ đi, Bách tìm mọi cách ngăn lại. Hân không khách sáo, ngồi xuống ăn hết bữa sáng của cả nhà. Hân nói ra ý định thuê nhà trọ rồi tìm công việc, Bách nói Hân ở lại nhưng cô mếu máo nói không có đủ tiền để ở đây. Bách gợi ý Hân ở phòng của Nhiên.

Lâm nhìn Bách với ánh mắt căm hờn, vì cho rằng Bách đang có ý đồ với Hân. Tuy thế câu em út vẫn nói rằng hai mẹ con đó cũng đáng thương. Lâm chưa chịu thua, bắt Hân rửa bát, lau nhà, dọn vệ sinh, giặt quần áo, tưới cây. Trong một ngày thử thách nếu không làm được thì anh không cho cô ở lại.
Nhà trọ Balanha tập 2: Bách mê gái mắng Lâm máu lạnh, quyết giữ mẹ đơn thân lại ảnh 5 Bách hí hứng chăm sóc Hân
Bách hí hứng tới trường quay, nhìn thấy đàn em khóa dưới nhận quen nhưng không ngờ bị ngó lơ. Bách còn bị trợ lý cảnh cáo vì đàn em của Bách là diễn viên chính, còn anh ta chỉ là diễn viên phụ, quần chứng. Bách muốn làm màu nên gọi Hân đưa nước uống và trái cây tới trường quay, trong khi cô đang nấu ăn nhưng quên tắt bếp.
Bách đóng vai quần chúng, nhưng bị diễn viên khác đánh cho bầm mặt, chảy máu mũi, nhưng anh ta nói rằng tai nạn nghề nghiệp không nhằm nhò gì. Hân và Bách trở về, Lâm đằng đằng sát khí nói rằng Hân định đốt nhà hay sao, phá tan cái bếp. Bách và Nhân thi nhau nhận lỗi, Hân cũng tranh nhau nhận lỗi. Lâm phát điên lên nói rằng, từ bao giờ cái nhà này tốt thế, ai cũng nhận lỗi. “Tất cả là lỗi của cô đấy”, Lâm chỉ mặt Hân.
 
Nhà trọ Balanha tập 2: Bách mê gái mắng Lâm máu lạnh, quyết giữ mẹ đơn thân lại ảnh 6 Bách và Nhân thay nhau nhận lỗi thay Hân
Nhân xúi Hân cứ nấu bữa ngon là Lâm sẽ bỏ qua. Bách và Nhân thi nhau xuýt xoa khen lẩu ngon, Lâm vẫn chưa thèm động đũa. Hân chạy vào trông con, Lâm liền ăn ngay tắp lự. Không ngờ sau bữa ăn, cả Bách và Lâm đánh nhau tìm nhà vệ sinh. Lâm biết Hân nấu hết đồ trong tủ lạnh, anh cáu nói rằng Hân là ác quỷ, bắt Hân thu dọn đồ đạc.

Không chịu đựng được, Lâm phải chạy ra ngoài đường tìm chỗ, nhưng anh lại vô tình gặp Nhi-cô người yêu mới nói lời chia tay. Dù đang đau bụng nhưng Lâm vẫn cố kiếm cơ hội giải thích, anh nói lời xin lỗi. Đúng lúc ấy Lâm bị xì hơi khiến Nhi tức giận, nói rằng mọi chuyện kết thúc, không cho Lâm cơ hội làm lại.

Nhà trọ Balanha tập 2: Bách mê gái mắng Lâm máu lạnh, quyết giữ mẹ đơn thân lại ảnh 7  Lâm chưa bỏ qua cho Hân
Lâm trở về nhà nói mua bim bim nhưng Bách lại thấy gói băng vệ sinh. Bách truy hỏi, Lâm chưa biết giải thích sao, đúng lúc đó Hân nhảy ra giải cứu, tự nhận do mình nhờ Lâm mua để anh đỡ quê. Một lúc sau Lâm gặp Hân, không phải để cảm ơn mà truy vấn xem cô có ý đồ gì giải cứu anh. Lâm vẫn cắm cảu với Hân.
MỚI - NÓNG