Nhà trọ Balanha tập 1: Bộ ba đen đủ đường lại đèo bòng thêm một trẻ sơ sinh

Bộ ba đen đủ đường của Nhà trọ Balanha
Bộ ba đen đủ đường của Nhà trọ Balanha
TPO - Nhà trọ Balanha tập 1 lên sóng 21h30 thứ 5 19/3, nối sóng Cô gái nhà người ta. Ba chàng trai Bách, Lâm và Nhân rơi vào cảnh bế tắc khi nợ tiền nhà, bị móc ví nhưng chưa dừng ở đó, họ còn phải nhận nuôi đứa trẻ sơ sinh khát sữa.

Phim về ba chàng trai mới ra trường muốn khởi nghiệp: Bách (Xuân Nghị), Lâm (Công Dương) và Nhân (Trần Nghĩa). Họ mở nhà trọ Balanha nhưng lại rơi cảnh nợ nần chồng chất.

Ngay mở đầu tập 1 bà chủ nhà tìm tới đòi nợ. Không có tiền trả, bà chủ nhà được thể mắng mỏ ba chàng trai một hồi vì vay cả đống tiền trang hoàng nhà rõ đẹp nhưng không có khách. Hẹn trong hai tuần, ba cậu phải xoay đủ 25 triệu trả tiền nhà, bà chủ còn cắt luôn nước cho tới khi trả tiền nhà.

Nhà trọ Balanha tập 1: Bộ ba đen đủ đường lại đèo bòng thêm một trẻ sơ sinh ảnh 1 Méo mặt vì chủ nhà đòi nợ

Thấy tình cảnh bi thảm, cậu em út Nhân đề nghị từ nay phải ăn uống tiết kiệm, chỉ được gọi 15 nghìn tiền cơm bụi. Cậu gọi mẫu một ít lạc rang, rau xào và đúng một miếng đậu phụ. Lâm cũng gọi theo, nhưng riêng Bách thì gọi tú ụ thành 45 nghìn đồng khiến ăn xong Nhân và Lâm trố mắt nhìn nhau trả tiền vì cả ba đang rách nát.

Nhà trọ Balanha tập 1: Bộ ba đen đủ đường lại đèo bòng thêm một trẻ sơ sinh ảnh 2 Bí bách nên phải ăn cơm 15 nghìn
Nhân cần tiền gửi về quê cho mẹ, nhưng cả ba đều đang túng quẫn. Bách tới phim trường xin tạm ứng tiền nhưng chẳng được bao nhiêu, vì anh toàn nhận vai quần chúng. Nay được nhận vai mới, cậu được giao hóa thân vai con sói cho phim thiếu nhi, nhưng khốn thay đạo diễn không làm việc, hóa trang kêu cậu mang nguyên bộ đồ về nhà để nguyên mai quay tiếp, nếu làm hỏng sợi lông nào bị cắt vai và trừ tiền. Bách lên xe buýt khiến hành khách hoảng sợ lùi hết về phía sau.
Nhà trọ Balanha tập 1: Bộ ba đen đủ đường lại đèo bòng thêm một trẻ sơ sinh ảnh 3 Bách phải giữ nguyên bộ dạng về nhà

Nhân mang tiền và hoa quả ra gửi cho mẹ, nhưng trong lúc nghe điện thoại đã bị kẻ gian móc ví, thế là cậu đành chỉ gửi hoa quả về cho mẹ. Lâm đang nuôi mộng kiếm tiền làm phim bom tấn, nhưng giờ anh phải sắm máy ảnh chụp ảnh kiếm tiền. Anh nhận được đơn chụp cho vợ chồng 70 tuổi, bà liệt nửa người, ông thoát vị địa đệm. Tuy thế anh nhanh trí tìm được cách chụp ưng ý.

Lâm ngày nào cũng mang nước cam tới cho cô người yêu tên Nhi (Quỳnh Kool). Đúng lúc này cô người yêu nói lời chia tay. Lâm hỏi lí do, Nhi liệt kê cho anh hơn 90 lí do, nào là cách sống không hợp nhau, rồi Lâm chưa trưởng thành, học đạo diễn giờ phải chụp ảnh dạo đám ma rồi đám cưới, ở bên cạnh Lâm cô không thấy tương lai của mình, cũng không thấy tương lai của chính anh... Lâm gắt lên có từng đó lí do để chia tay, tại sao lại Nhi yêu mình, nói rồi anh tức giận bỏ đi.

Nhà trọ Balanha tập 1: Bộ ba đen đủ đường lại đèo bòng thêm một trẻ sơ sinh ảnh 4 Bạn gái đòi chia tay với hơn 90 lí do không chịu nổi Lâm
Thất thần trở về nhà sau khi bị mất tiền, Nhân hú vía khi nhìn thấy Bách. Bách còn trốn để hù Lâm. Lâm mắng Bách phải biết chọn phim mà đóng vì không tháo bộ hóa trang. Lâm và Bách đều khoe kiếm được tiền, nhưng khi sờ tới ví cả ba đều chưng hửng. Đúng lúc đó ba chàng trai nhận được điện thoại gọi đến đồn công an để lấy ví vô chủ. Hai anh em Lâm và Nhân lấy lại giấy tờ, riêng Bách không thể vì anh ta không chịu bỏ bộ quần áo hóa trang.
Nhà trọ Balanha tập 1: Bộ ba đen đủ đường lại đèo bòng thêm một trẻ sơ sinh ảnh 5 Bách phải chịu khổ sở với bộ trang phục sói
Bách cũng lộ ra ngay là ông anh xấu tính. Về nhà Nhân đói nấu bát mì liền bị Bách cướp. Khi bị Nhân giành lại, anh ta nhổ luôn vào bát để cậu em út khỏi đòi lại. Bách đeo bộ hóa trang con sói nhưng nhất định không chịu bỏ ra, tìm cách cắt mì tôm và dùng ống hút ăn nên bị sặc. Bỗng nhiên Bách nhìn Lâm nhẫn đôi đâu, Lâm bảo vứt đi khi nói lời chia tay. Nhân ngây thơ hỏi lí do vì thấy hai người hạnh phúc, Lâm lắc đầu chỉ mình anh hạnh phúc còn Nhi thì không. Bách được đà nói nhìn Nhi thấy toàn mùi thực dụng. Lâm bênh vì nói rằng Nhi không thực dụng, chỉ là do Lâm chưa trưởng thành. “Làm sao nói chuyện trăm năm khi trong túi không có nổi 500”, Bách nói. Lâm nghe xong tức giận đứng lên.
Nhà trọ Balanha tập 1: Bộ ba đen đủ đường lại đèo bòng thêm một trẻ sơ sinh ảnh 6  Đến nước cũng không có uống vì chưa trả tiền nhà
Bách chưa chịu bỏ cuộc, anh ta nói nhớ ra chiếc nhẫn là vàng ta, giờ bán nhẫn cũng được 6-7 triệu. Lâm phản đối vì đã vứt đi. Cậu em út vốn là biên kịch giờ phải kiếm tiền bằng nghề xe ôm, mọi khi không đi đêm nay vì tiền tiêu không có nên phải chịu khó. Nhân được người quen giới thiệu chở khách, không ngờ là ba cô gái bia ôm ở phố Trần Duy Hưng.
Nhà trọ Balanha tập 1: Bộ ba đen đủ đường lại đèo bòng thêm một trẻ sơ sinh ảnh 7 Nhân phải kiếm tiền gửi gấp cho mẹ sửa nhà trong mùa bão

Lâm nhớ lại vị trí mình ném chiếc nhẫn, bèn quay lại tìm. Đúng lúc Nhi xuất hiện, truy vấn lí do quay lại nhưng Lâm không thèm giải thích. Lâm đã tìm thấy nhẫn rồi bỏ đi, nhưng anh đánh rơi điện thoại nên Nhi đọc được tin nhắn. Tìm tới cửa hàng vàng, Nhi rút nốt chiếc còn lại ra bán và nói mong cuộc sống của Lâm bớt khó khăn.

Nhà trọ Balanha tập 1: Bộ ba đen đủ đường lại đèo bòng thêm một trẻ sơ sinh ảnh 8 Chưa kịp mừng họ phải nhận đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi
Cậu em út tính toán tiền chi tiêu, đòi cắt giảm mỗi ngày còn 100 ngàn rồi xuống 50 ngàn. Đúng khi này có khách muốn thuê homestay trong vòng 1 năm. Chưa kịp mừng, ba chàng trai nghe tiếng chuông cửa bấm chạy ra không thấy ai. Ba chàng trai trố mắt nhìn nhau vì trước mắt họ là đứa trẻ sơ sinh bị bỏ lại trước biển hiệu nhà trọ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm