Tối nay tập cuối Cô gái nhà người ta, lão Tài tự tay tàn độc sát hại em trai?

Lão Tài bỏ thuốc vào chén rượu của lão Đẩu
Lão Tài bỏ thuốc vào chén rượu của lão Đẩu
TPO - Tập cuối “Cô gái nhà người ta” phát sóng 21h30 tối 18/3 trên VTV3. Ở cuối tập trước lão Tài sợ lão Đẩu tiết lộ nhiều chuyện mờ ám nên sai tay chân sát hại lão Đẩu. Thấy tay chân sợ hãi, lão Tài có thể không ngại ngần tự tay sát hại em trai.

Cân hí hứng nói với Khoa gà (Đình Tú) rằng đơn kiện lần này chắc hẳn khiến lão Tài phải trả giá. Khoa liền nói muốn chắc thắng hơn phải lôi được lão Đẩu về phe mình. Khoa nói đang nghĩ cách nhưng thấy hơi khó.

“Chú Đẩu á, chú ấy thì liên quan gì”, Cân hỏi. “Thế thì mày không biết rồi. Bố Uyên (Phương Oanh) bảo ông Đẩu này biết nhiều bí mật của lão Tài lắm, nhiều hơn cả thằng Quân cơ”, Khoa nói.

Tối nay tập cuối Cô gái nhà người ta, lão Tài tự tay tàn độc sát hại em trai? ảnh 1 Khoa-Cân bàn cách kéo ông Đẩu về phe mình
Khoa nói với Cân rằng khi lão Đẩu ở bệnh viện thấy “xoắn quẩy”, cả làng đang đồn bé Nga mới mất là con lão Đẩu. Cân ngẫm nghĩ rồi đồng tình, nói rằng nếu Nga là con lão Đẩu thì có lợi cho nhóm Cân-Khoa.
Lão Tài tìm tới gặp lão Đẩu. “Thực lòng tôi vẫn để ý đến chú, coi chú là em trai của mình”, lão Tài ngon ngót nói. “Anh, anh nói thật ạ?”, lão Đẩu hỏi lại. Lão Tài không trả lời mà lôi đồ nhậu ra đưa cho lão Đẩu. “Mình ngồi nhậu với nhau như thế này là coi như chú là em trai của tôi rồi đấy”, lão Tài nói.
Tối nay tập cuối Cô gái nhà người ta, lão Tài tự tay tàn độc sát hại em trai? ảnh 2 Lão Tài vờ nhận anh em
Thấy chai rượu hết, lão Tài giả vờ bảo quên rượu định đi mua. Thấy vậy lão Đẩu ngăn lại và chạy vào nhà lấy thêm. Nhìn trước khó sau, lão Tài lén đổ gói thuốc vào chén rượu của lão Đẩu. Cô gái nhà người ta thu hút người xem ở câu chuyện nông thôn giản dị, gần gũi và hấp dẫn nhờ diễn biến ngay. Tuy nhiên với 25 tập phim, khán giả thấy hơi hụt hẫng. Kết thúc tập 24 còn rất nhiều điều dang dở chờ được giải quyết trong tập 25 ngắn ngủi.
Tối nay tập cuối Cô gái nhà người ta, lão Tài tự tay tàn độc sát hại em trai? ảnh 3 Lão Đẩu khá tin lão Tài có chân ý
Những nút thắt chờ được hóa giải: liệu lão Tài có thành công sát hại lão Đẩu để bịt miệng? Liệu Khoa-Cân-Uyên có kiện lão Tài thành công, bắt lão phải trả giá cho tội ác gây ra với dân làng? Liệu Uyên và Khoa có gạt bỏ tất cả để đến bên nhau?
MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là do khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử kinh phí, ngân sách nhà nước.