Tối nay, tập 1 Nhà trọ Balanha của đạo diễn Khải Anh có gì vui?

Ba chàng trai trong căn nhà trọ kỳ cục Balanha
Ba chàng trai trong căn nhà trọ kỳ cục Balanha
TPO - Phim Nhà trọ Balanha lên sóng 21h30 thứ 5 19/3, nối sóng Cô gái nhà người ta vừa khép lại. Đây là phim mới nhất của đạo diễn Khải Anh, lấy cảm hứng từ format Hàn Quốc “Welcome to Waikiki”.
Phim về ba chàng trai mới ra trường muốn khởi nghiệp: Bách (Xuân Nghị), Lâm (Công Dương) và Nhân (Trần Nghĩa). Họ mở nhà trọ Balanha nhưng lại rơi cảnh nợ nần chồng chất. Ngay tập 1 bà chủ nhà tìm tới đòi nợ. Không có tiền trả, bà chủ nhà được thể mắng mỏ ba chàng trai một hồi vì vay cả đống tiền trang hoàng nhà rõ đẹp nhưng không có khách.
Tối nay, tập 1 Nhà trọ Balanha của đạo diễn Khải Anh có gì vui? ảnh 1 Chủ nhà giận dữ vì bị chậm tiền thuê Thấy tình cảnh bi thảm, cậu em út Nhân đề nghị từ nay phải ăn uống tiết kiệm, chỉ được gọi 15 nghìn tiền cơm bụi. Cậu gọi mẫu một ít lạc rang, rau xào và đúng một miếng đậu phụ. Lâm cũng gọi theo, nhưng riêng Bách thì gọi tú ụ thành 45 nghìn đồng khiến ăn xong Nhân và Lâm trố mắt nhìn nhau.
Tối nay, tập 1 Nhà trọ Balanha của đạo diễn Khải Anh có gì vui? ảnh 2  Nhân bắt cả nhóm ăn cơm đạm bạc 15 nghìn
Bách cũng lộ ra ngay là ông anh xấu tính. Về nhà Nhân đói nấu bát mì liền bị Bách cướp. Khi bị Nhân giành lại, anh ta nhổ luôn vào bát để cậu em út khỏi đòi lại. Bách đeo bộ hóa trang con gấu nhưng nhất định không chịu bỏ ra, tìm cách cắt mì tôm và dùng ống hút ăn. Kết quả anh ta phải trả giá vì bị sặc mì.

Vừa phải gánh đống nợ nần chồng chất vì mở homestay, cùng lúc ba chàng trai phải phải cưu mang thêm những người mới bước vào nhà trọ Balanha cùng sinh sống. Đó là Hân - một bà mẹ đơn thân không đồng xu dính túi và đứa bé mới vài tháng tuổi, là Nhi - cô người yêu cũ ‘xấu tính’ của Lâm, mà trước đó chưa lâu vừa“đá đít” anh, là Nhiên - em gái ruột của Lâm, một sinh viên tốt nghiệp Đại học nhưng chưa tìm được việc.

MỚI - NÓNG