Tập cuối Cô gái nhà người ta: Lão Tài bị bắt, Uyên nhận lời yêu Khoa gà

Uyên chấp nhận tình cảm của Khoa gà
Uyên chấp nhận tình cảm của Khoa gà
TPO - Tập cuối “Cô gái nhà người ta” phát sóng 21h30 tối 18/3 trên VTV3. Sau bao sóng gió, ngôi làng của Khoa-Uyên được bình yên. Mọi vấn đề được giải quyết, Khoa gà có được nụ hôn ngọt ngào của Uyên (Phương Oanh).

Lão Đẩu sang nhà bà Bình thấy người mẹ vừa mất con này định tự tử, liền ngăn cản. Ông nói rằng không phải chết là xong. Ông đau khổ hơn vì chưa được một ngày làm cha. Ông nói với bà Bình cần phải sống tốt để cho cô con gái đã khuất được yên lòng.

Cân hí hứng nói với Khoa gà (Đình Tú) rằng đơn kiện lần này chắc hẳn khiến lão Tài phải trả giá. Khoa liền nói muốn chắc thắng hơn phải lôi được lão Đẩu về phe mình. Khoa nói đang nghĩ cách nhưng thấy hơi khó. “Chú Đẩu á, chú ấy thì liên quan gì”, Cân hỏi. “Thế thì mày không biết rồi. Bố Uyên (Phương Oanh) bảo ông Đẩu này biết nhiều bí mật của lão Tài lắm, nhiều hơn cả thằng Quân cơ”, Khoa nói.
Tập cuối Cô gái nhà người ta: Lão Tài bị bắt, Uyên nhận lời yêu Khoa gà ảnh 1 Khoa nghĩ tới lão Đẩu để giúp thắng kiện lão Tài
Khoa nói với Cân rằng khi lão Đẩu ở bệnh viện thấy “xoắn quẩy”, cả làng đang đồn bé Nga mới mất là con lão Đẩu. Cân ngẫm nghĩ rồi đồng tình, nói rằng nếu Nga là con lão Đẩu thì có lợi cho nhóm Cân-Khoa. Cả hai chưa nghĩ được cách kéo lão Đẩu về phe mình. Khoa tìm tới gặp lão Đẩu, cố thuyết phục lão nhưng lão không đồng ý còn đuổi Khoa về.
Tập cuối Cô gái nhà người ta: Lão Tài bị bắt, Uyên nhận lời yêu Khoa gà ảnh 2 Lão Đẩu không muốn giúp Khoa
Lão Tài tìm tới gặp lão Đẩu. “Thực lòng tôi vẫn để ý đến chú, coi chú là em trai của mình”, lão Tài ngon ngọt nói. “Anh, anh nói thật ạ?”, lão Đẩu hỏi lại. Lão Tài không trả lời mà lôi đồ nhậu ra đưa cho lão Đẩu. “Mình ngồi nhậu với nhau như thế này là coi như chú là em trai của tôi rồi đấy”, lão Tài nói.
Tập cuối Cô gái nhà người ta: Lão Tài bị bắt, Uyên nhận lời yêu Khoa gà ảnh 3 Lão Tài vờ tới nhận anh em
Thấy chai rượu hết, lão Tài giả vờ bảo quên rượu định đi mua. Thấy vậy lão Đẩu ngăn lại và chạy vào nhà lấy thêm. Nhìn trước khó sau, lão Tài lén đổ gói thuốc vào chén rượu của lão Đẩu. Lão Đẩu sau một hồi liền lăn ra kêu gào thảm thiết rồi lịm đi, lão Tài hoảng hốt bỏ chạy. Trước khi đi còn nói lão Đẩu đừng oán mình.
Tập cuối Cô gái nhà người ta: Lão Tài bị bắt, Uyên nhận lời yêu Khoa gà ảnh 4 Lén bỏ độc vào chén rượu của lão Đẩu
Ông Bá (Quang Tèo) nói với Uyên phải ra miếu gặp lão Đẩu, rồi hô hoán lên rằng lão Đẩu chết cỏng queo rồi. Ông Bá khóc lóc, kêu gọi mọi người góp ít tiền mua áo quan cho ông Đẩu. Dân làng sợ không ai dám bước vào nhìn ông Đẩu, còn khuyên chôn cất ngay trong đêm. Khoa, Cân và Uyên cùng bà Bình túc trực bên linh cữu của ông Đẩu. Khoa thấy lão Tài cũng rình mò ở nghĩa trang.

Lão Tài trở về nhà, được Quân gọi điện báo rằng lão Đẩu đã chết, hỏi có liên quan gì đến lão Tài không, nhưng lão chối. Lão Tài mơ thấy lão Đẩu về đòi mạng, hốt hoảng kêu lên. Cường thấy bố ngủ mơ hỏi han liệu cái chết của lão Đẩu có liên quan gì không, lão Tài gặt phắt đi.

Khoa đưa cho công an bằng chứng về tội lão Tài xả thải, giở thủ đoạn cướp đất rồi giết người, còn có tội kinh doanh karaoke và môi giới mại dâm. Cân và Uyên chờ Khoa ở cổng, Khoa đi ra nói giờ có thể thở phào. Trên đường về Khoa đuổi Cân ra xe khác, để anh chở Uyên về làng. Đúng lúc này Mận trở dạ sinh con.

Tập cuối Cô gái nhà người ta: Lão Tài bị bắt, Uyên nhận lời yêu Khoa gà ảnh 5 Uyên mở lòng hơn với Khoa
Lão Tài được quan tỉnh gọi điện báo cho lão bị tố cáo, dặn liệu đường lo liệu. Lapx Tài gọi cho Quân chở ra ngân hàng vì cần tiền mặt gấp. Lão xách cặp tiền đòi đưa đến ngay nhà Chánh Thanh tra tỉnh. Tuy nhiên lãnh đạo tỉnh từ chối gặp mặt, dù lão Tài nài nỉ người giúp việc hỏi lại. Đúng lúc đó, Quân cuỗm luôn cặp tiền của lão Tài bỏ đi.

Lão Tài về gom hết tiền vàng hòng bỏ trốn. Đúng lúc ấy lão Đẩu đến nhà khiến lão Tài hoảng sợ. “Ông tưởng ông khôn nhất xã hội này à, nhưng thằng Đẩu này cũng gần bằng ông đấy”, lão Đẩu nói. Lão Đẩu kể lại chuyện phát hiện lão Tài lén bỏ thuốc nên đã tương kế tựu kế diễn màn kịch để lão Tài tin. Chỉ tới khi lừa được lão Tài và để nhóm Khoa tố cáo lão, lão Đẩu mới ra mặt. “Mày không đơn giản như tao tưởng. Được bây giờ tao thừa nhận mày là em trai tao”, lão Tài nói rồi ôm vali bỏ chạy.

Tập cuối Cô gái nhà người ta: Lão Tài bị bắt, Uyên nhận lời yêu Khoa gà ảnh 6 Lão Đẩu tới tính sổ
Chưa kịp chạy khỏi cổng, lão Tài bị công an tới nhà đọc lệnh bắt và dẫn đi. Đào nhìn Cường thiếu gia đầy đắc ý. Trở về nhà ông Bá nói với con gái rằng đó là luật nhân quả, nên nhiều khi không phải nhúng tay vào trả thù. Ông khuyên con gái nên thanh thản sống tiếp, làm lại cuộc đời.
Tập cuối Cô gái nhà người ta: Lão Tài bị bắt, Uyên nhận lời yêu Khoa gà ảnh 7 Ông Bá khuyên con gái làm lại cuộc đời
Lão Đẩu sang gặp bà Bình bảo giờ có thể ngẩng cao đầu nhìn di ảnh con gái mình. Từ nay trở đi ông hứa không làm điều gì hổ thẹn với con gái đã khuất. Mầy hôm vừa rồi lão Đẩu phải ở bãi đất hoang ngoài làng, hàng ngày Khoa đưa thức ăn còn lão đưa chứng cứ cho Khoa đi kiện. Lão chép miệng nói dù chết giả nhưng sớm muộn cũng đơn độc ra đi. Bà Bình nói, dù hơi muộn nhưng nếu không chê thì ông Đẩu có thể coi nhà cô Bình là nhà ông. “Mai này nếu có chết đi thì chúng mình khóc thương cho nhau”, bà Bình nói.
Tập cuối Cô gái nhà người ta: Lão Tài bị bắt, Uyên nhận lời yêu Khoa gà ảnh 8 Lão Đẩu cũng tìm được mái ấm sau mất mát
Mẹ Khoa nói với bố Khoa rằng Khoa sai mãi rồi, đúng một lần cũng bõ, bà chỉ lo vì Trâm chưa về nhà. Đúng lúc ấy Trâm về nhà, nói xin lỗi bố mẹ và anh trai. Ở gia đình hàng xóm, ông Bá thúc giục Đào sớm tìm việc làm vì Uyên xin được dạy học trong thị trấn. Đào xin mở lại hàng làm đầu, ông Bá hốt hoảng. Đào liền nói đó là điều cô làm giỏi nhất. Ông Bá hứa làm bảo vệ cho con gái, Đào liền cười: “Bố phải làm Chủ tịch hội đồng quản trị, oách lắm đấy”.
Tập cuối Cô gái nhà người ta: Lão Tài bị bắt, Uyên nhận lời yêu Khoa gà ảnh 9  Uyên và Khoa cuối cùng cũng tới bên nhau
Ông Đẩu cho Cân vay tiền để mổ cho bố. Quất hứa với anh trai tu chí làm ăn để lấy tiền trả nợ. Từ mộ Viễn trở về, Khoa nói chuyện với Uyên, yêu cầu cô thực hiện lời hứa. Chẳng là hôm lão Đẩu chết giả, Uyên hốt hoảng gọi Khoa là anh, lo lắng cho Khoa. Khoa ra điều kiện Uyên phải làm người yêu, anh sẽ kể cho cô nghe. Uyên cuối cùng đã chấp nhận tình cảm của Khoa gà, gạt bỏ quá khứ để đón nhận Khoa.
MỚI - NÓNG