Có 80 kết quả :

Dịch vụ chuyển nụ hôn

Dịch vụ chuyển nụ hôn

TP - Mới đây, một loại dịch vụ đặc biệt bắt đầu hoạt động tại thủ đô Mátxcơva của Nga - dịch vụ chuyển nụ hôn. Nhân viên thực hiện dịch vụ này không chỉ làm nhiệm vụ chuyển quà tặng mà còn có thể ôm hoặc hôn khách hàng để thể hiện tình cảm của người đặt. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Vô sinh vì... nụ hôn ?

Rượu, cà phê và chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng đều liên quan đến khả năng sinh sản kém, nhưng cho đến nay chưa ai tố cáo nụ hôn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.
Ảnh minh họa

4 quy tắc an toàn trẻ em 4 tuổi nên biết

Nuôi dạy trẻ, chăm sóc trẻ là công việc đòi hỏi vừa yếu tố tình cảm, vừa yếu tố kỹ năng của cha mẹ. Không phải tất cả các quy tắc đều có thể áp dụng nhưng có những quy tắc chung mà trẻ nên biết để đảm bảo an toàn trong những tình huống đặc biệt. Trẻ 4 tuổi đã có đủ năng lực trí tuệ để hiểu và làm theo một số quy tắc sau để giúp chúng an toàn trong một số trường hợp.
Lối yêu hạ cấp

Lối yêu hạ cấp

TP - Nhà nghiên cứu mỹ thuật Nguyễn Đức Bình kể, ông “chết đứng” khi thấy một lư hương tại chùa Cầu Cá, P.Ngọc Lâm, Q.Long Biên (Hà Nội) có khắc rõ ràng tên từng người cúng tiến.?Lư hương được đặt ngay trước chính điện chùa này. Ông Bình nhận xét: “Mọi người sẽ đứng thắp hương, cúi lậy tên cả nhà tín chủ trước khi vào lễ Phật”.