Đừng bắt em phải quên 8: Ngân tát con gái vì lấy xe máy theo dõi bố và Linh

Ngọc bị mẹ tát vì theo dõi bố và em gái mưa
Ngọc bị mẹ tát vì theo dõi bố và em gái mưa
TPO - Đừng bắt em phải quên tập 8 phát sóng 21h tối 19/3 trên VTV1. Ngọc (Quỳnh Kool) lấy xe máy chạy theo bố và em gái mưa Linh (Kim Oanh) hòng tìm ra bằng chứng không trong sáng, tuy nhiên Ngọc lại bị mẹ giận và cho ăn tát.
Luân (Hoàng Hải) gọi điện ríu rít với Linh (Kim Oanh), còn hứa nhanh chóng qua chỗ Linh. Nghe thấy vậy Ngọc (Quỳnh Kool) nịnh bố chở đi học, nhưng bị từ chối dù Ngọc làm ra vẻ đau chân. Ngọc giận dỗi nói rằng mình phải tự túc còn Linh thì không. Luân gắt, cho rằng mình với Linh chỉ là công việc.
Đừng bắt em phải quên 8: Ngân tát con gái vì lấy xe máy theo dõi bố và Linh ảnh 1 Ngọc bị bố từ chối chở đi học vì còn bận chở em gái mưa
Duy (Thanh Sơn) tối hôm trước gọi điện hỏi thăm chân đau của Ngọc nhưng cô không thèm để ý, còn cố tình chọc tức. Sáng hôm sau Duy tới trước cửa nhà Ngọc. “Sao thầy biết nhà em ạ? Thầy đến đây làm gì?”, Ngọc hỏi Duy. “Em quên tôi là thầy giáo bộ môn của em à, không khó để biết. Lên xe đi”, Duy ra lệnh. Ngọc hỏi lại, Duy nói lên xe để anh đưa cô tới trường.
Đừng bắt em phải quên 8: Ngân tát con gái vì lấy xe máy theo dõi bố và Linh ảnh 2 Ngọc từ chối đi cùng Duy
Thấy Ngọc chần chừ, Duy nói rằng đừng nhìn anh với ánh mắt ấy, đơn giản Duy không muốn người khác nghĩ mình vô trách nhiệm. “Vậy thì em lại không cần có trách nhiệm hay nghĩa vụ gì phải lên xe của thầy”, Ngọc nói. Duy nói Ngọc sai, đây là quyền lợi. Ngọc từ chối vì không muốn bị áp đặt, còn nói cậu Bách đang theo đuổi mình sẽ tới đón.

Thấy Bách đến lớp một mình, Duy hỏi vì không thấy Ngọc đâu. Vào lớp anh không vội điểm danh vì biết Ngọc vắng học. Nhóm bạn thân lo lắng vì không thấy Ngọc đến lớp, sợ cô bị cấm thi vì bỏ học nhiều.

Ngọc lấy xe máy của mẹ đi theo dõi bố. Ngân quên điện thoại nên về nhà, kiểm tra không thấy xe đâu liền gọi cho con gái nhưng Ngọc không nghe máy. Ngân Quách Thu Phương) hốt hoảng gọi điện thoại cho bạn thân hỏi Ngọc có ới trường không, vì cô gọi nhiều cuộc mà con gái không nghe máy. Bạn thân nói dối rằng có thể đường tắc không nghe được, nên Ngân đành nhắn khi nào tới trường thì gọi điện ngay cho mẹ.
Đừng bắt em phải quên 8: Ngân tát con gái vì lấy xe máy theo dõi bố và Linh ảnh 3 Ngọc muốn tìm bằng chứng em gái mưa không trong sáng
Ngọc đi theo bố mình và em gái mưa Linh (Kim Oanh). Thấy Linh và Luân bước từ khách sạn ra xe, Ngọc từ góc ẩn nấp chụp ảnh. Linh lại lấy cớ đưa tay lên chỉnh lại tóc cho Luân. Ngọc còn chạy xe máy theo xe của bố.

Luân và Linh đi xem nhà cho cô. Em gái mưa còn lấy cớ khoác tay Luân. Ngọc định theo chân hai người lên xem nhà mẫu nhưng bị bảo vệ ngăn lại. Ngân hốt hoảng gọi cho Luân kể chuyện Ngọc tự ý lấy xe máy đi học. Luân trấn tĩnh Ngân, rồi hứa đi tới trường Ngọc. Luân muốn đi một mình nhưng Linh luôn kiếm cớ đi cùng, còn phải chạy theo khoác tay cô bằng được. Trên đường đeo bám xe của bố, Ngọc suýt tai nạn nên bị mất dấu.

Đừng bắt em phải quên 8: Ngân tát con gái vì lấy xe máy theo dõi bố và Linh ảnh 4 Bạn thân xin Duy tha cho Ngọc

Đám bạn thân của Ngọc gặp riêng Duy năn nỉ xin cho Ngọc, miệng nói cứng rằng Ngọc tự ý nghỉ học không xin phép, nhưng Duy cũng lo lắng lấy điện thoại ra gọi. Ngọc xin lỗi vì nói dối chuyện Bách đến chở mình, sau bị dồn Ngọc lại nói dối đang đi khám. Duy lo lắng tới tận phòng khám gần trường nhưng không thấy.

Duy chờ Ngọc ở nhà, tận mắt nhìn thấy Ngọc chân không đau nên gọi điện nhờ My rủ Ngọc đi cà phê. Ngọc về nhà liền bị mẹ chất vấn. “Có những việc mẹ cần quan tâm hơn việc hơn là con đi bằng gì”, Ngọc nói. Ngọc nói thẳng lí do lấy xe máy đi theo bố, vì mối quan hệ giữa hai người họ không trong sáng. “Làm gì có mối quan hệ trong sáng nào nay ngồi vào lòng, mai ngả ngớn, còn hẹn nhau vào khách sạn”, Ngọc nói.

Đừng bắt em phải quên 8: Ngân tát con gái vì lấy xe máy theo dõi bố và Linh ảnh 5 Ngọc bị mẹ mắng
Ngọc đưa điện thoại cho mẹ. Ngân không những không xem còn mắng con gái, vì cho rằng đó không phải lí do con gái phải làm như vậy. Ngân vẫn tin tưởng chồng. Ngọc cáu vì nói mẹ mình không làm gì, chẳng lẽ muốn người ta tới thay thế. Ngân tức giận tát con gái. Ngọc nói rằng cô biết vì ông bà ngoại mất vì tai nạn giao thông, không muốn cho con gái đi xe máy, nhưng cô tiếp tục nói sẽ làm theo cách của mình.
Đừng bắt em phải quên 8: Ngân tát con gái vì lấy xe máy theo dõi bố và Linh ảnh 6 Ngọc kiên quyết không bỏ cuộc
My, Quyên và Ngọc ra quán cà phê nói chuyện. My làm tay trong cho Duy nên Ngọc hồn nhiên kể chuyện mình lừa dối thầy giáo. Ngọc thao thao bất tuyệt về cú lừa, còn nói rằng trình của Duy hơi kém, đúng lúc ấy Duy xuất hiện.
MỚI - NÓNG