Đừng bắt em phải quên 9: Em gái mưa thả thính trắng trợn, Ngân vẫn tin chồng

Em gái mưa trắng trợn thả thính
Em gái mưa trắng trợn thả thính
TPO - Đừng bắt em phải quên tập 9 phát sóng 21h tối 20/3 trên VTV1. Linh (Kinh Oanh) không từ bỏ cơ hội nào để ở gần Luân, còn ngang nhiên nói ngày xưa mà biết sự thật thì anh chết với cô.
Linh (Kim Oanh) và Luân (Hoàng Hải) ngồi ăn kem ôn lại chuyện xưa. “Hồi xưa anh to cao hơn Thịnh mà, cho nên anh xếp hàng là không bị chen ngang. Với lại hồi xưa anh dành thời gian cho hai người tâm sự”, Luân nói.
Đừng bắt em phải quên 9: Em gái mưa thả thính trắng trợn, Ngân vẫn tin chồng ảnh 1 Linh luôn tìm cách gợi chuyện xưa Linh bĩu môi: “Em lại cứ tưởng ngày xưa mình vô duyên, vô dáng anh không thèm để ý chứ em mà biết được sự thật như thế này nhá, thì anh chết với em.
Đừng bắt em phải quên 9: Em gái mưa thả thính trắng trợn, Ngân vẫn tin chồng ảnh 2 Ngân vẫn tin chồng
Ngọc sau khi bị mẹ tát vì tội lấy xe máy chạy đuổi theo ô tô của bố nói lời xin lỗi mẹ. “Con xin lỗi mẹ, nhưng thực sự cô Linh...”, Ngọc chưa kịp nói hết câu bị mẹ cắt ngang. “Mẹ tin bố và mẹ cũng tin vào mối quan hệ của bố và vợ chồng cô Linh bao năm qua, thế cho nên từ giờ con không phải bận tâm về chuyện này nữa”, Ngân giải thích.
Đừng bắt em phải quên 9: Em gái mưa thả thính trắng trợn, Ngân vẫn tin chồng ảnh 3 Ngọc lo bố bị lung lung trước em gái mưa

Ngọc chưa chịu thua: “Một người phụ nữ đẹp lúc nào cũng dính lấy bố, liệu bố nhà mình vững mãi được không ạ? Mà bố phải thích thì mới quan tâm cô ấy như thế chứ ạ”.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.