Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu

Bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt hiến máu tại ngày hội
Bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt hiến máu tại ngày hội
TPO - Tại buổi lễ chính thức của Chủ nhật Đỏ 2019 tại đại học Bách khoa Hà Nội, nhiều cán bộ, nhân viên của nhóm các nhà tài trợ chính Chủ nhật Đỏ thông qua Quỹ Vì tầm Vóc Việt đã nhiệt tình hưởng ướng việc hiến máu cứu người. 

Đại diện Quỹ Vì tầm vóc Việt cho biết, trước khi Chủ nhật Đỏ diễn ra nhiều ngày, doanh nhân Thái Hương -Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á, nhà sáng lập quỹ Vì tầm vóc Việt đã có thư kêu gọi các nhân viên trong Ngân hàng Bắc Á và văn phòng Quỹ Vì tầm vóc Việt tham gia đăng ký hiến máu tại ngày chính hội của Chủ nhật Đỏ. 

Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 1 Từ sáng sớm, hàng chục nhân viên Quỹ Vì tầm vóc Việt, Ngân hàng Bắc Á tại Hà Nội đã có mặt ở trường Đại học Bách Khoa để tham gia diễu hành, hưởng ứng chương trình.

Hưởng ứng lời kêu gọi, sáng 6/1, nhiều nhân viên của nhà tài trợ đã trực tiếp hiến máu cứu người tại Đại học Bách khoa Hà Nội. 

Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 2
Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 3
Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 4

Quỹ Vì tầm vóc Việt  là quỹ xã hội – từ thiện, hoạt động không vì mục đích lợi nhuận và có sứ mệnh nâng cao thể lực và trí lực của trẻ em Việt Nam. Tại Chủ nhật Đỏ năm 2019, Tập đoàn TH, ngân hàng Bắc Á và Công ty mía đường Nghệ An (Nasu) thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt tài trợ 50 tấn đường và hơn 17.000 chai nước uống lên men từ mầm lúa mạch - TH true Malt trị giá gần 1,2 tỷ đồng.

Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 5 Cũng tại ngày hội, Tập đoàn TH cũng tổ chức thêm điểm phát nước TH true Malt phục vụ miễn phí cho các tình nguyện viên 
Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 6  
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
TPO - Trước những diễn biến khả quan của tình hình dịch COVID-19 tại TPHCM, dự kiến sau tháng 9, Bộ Y tế sẽ từng bước rút dần nhân sự hỗ trợ. Bộ Y tế sẽ tính toán phương án phù hợp, trong quá trình rút phải chuyển giao chuyên môn, kỹ thuật cho các bệnh viện tại Thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.