Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu

Bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt hiến máu tại ngày hội
Bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt hiến máu tại ngày hội
TPO - Tại buổi lễ chính thức của Chủ nhật Đỏ 2019 tại đại học Bách khoa Hà Nội, nhiều cán bộ, nhân viên của nhóm các nhà tài trợ chính Chủ nhật Đỏ thông qua Quỹ Vì tầm Vóc Việt đã nhiệt tình hưởng ướng việc hiến máu cứu người. 

Đại diện Quỹ Vì tầm vóc Việt cho biết, trước khi Chủ nhật Đỏ diễn ra nhiều ngày, doanh nhân Thái Hương -Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á, nhà sáng lập quỹ Vì tầm vóc Việt đã có thư kêu gọi các nhân viên trong Ngân hàng Bắc Á và văn phòng Quỹ Vì tầm vóc Việt tham gia đăng ký hiến máu tại ngày chính hội của Chủ nhật Đỏ. 

Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 1 Từ sáng sớm, hàng chục nhân viên Quỹ Vì tầm vóc Việt, Ngân hàng Bắc Á tại Hà Nội đã có mặt ở trường Đại học Bách Khoa để tham gia diễu hành, hưởng ứng chương trình.

Hưởng ứng lời kêu gọi, sáng 6/1, nhiều nhân viên của nhà tài trợ đã trực tiếp hiến máu cứu người tại Đại học Bách khoa Hà Nội. 

Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 2
Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 3
Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 4

Quỹ Vì tầm vóc Việt  là quỹ xã hội – từ thiện, hoạt động không vì mục đích lợi nhuận và có sứ mệnh nâng cao thể lực và trí lực của trẻ em Việt Nam. Tại Chủ nhật Đỏ năm 2019, Tập đoàn TH, ngân hàng Bắc Á và Công ty mía đường Nghệ An (Nasu) thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt tài trợ 50 tấn đường và hơn 17.000 chai nước uống lên men từ mầm lúa mạch - TH true Malt trị giá gần 1,2 tỷ đồng.

Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 5 Cũng tại ngày hội, Tập đoàn TH cũng tổ chức thêm điểm phát nước TH true Malt phục vụ miễn phí cho các tình nguyện viên 
Nhà tài trợ chính tặng quà và kêu gọi nhân viên hiến máu ảnh 6  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường THCS Phú Thượng, một trong nhiều trường học sáp nhập từ huyện Phú Vang về TP Huế

Loạt trường học hoạt động không con dấu, hơn 1.600 giáo viên Huế quay quắt vì ‘nợ’ lương

TPO - Gần 1 tháng lại đây, tất cả 56 trường học tại Huế sau khi sáp nhập về từ các huyện, thị xã đã hoạt động trong tình trạng không có con dấu, khiến hơn 1.600 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học bị chậm trả lương giữa lúc dịch bệnh COVID-19 gây ra nhiều khó khăn về đời sống cho nhiều gia đình.
Loạt công trình không phép tại dự án Go Green Farm ven sông Hương

Loạt ‘biệt thự’ không phép ven sông Hương: Ba cấp bỏ lọt quy hoạch của Thủ tướng?

TPO - Năm 2014, theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế được Thủ tướng Chính phủ phê quyệt, khu vực Cồn Nhỏ ven sông Hương là đất "cây xanh, công viên, thể dục thể thao". Tuy nhiên, tại đây vào năm 2017, UBND tỉnh TT-Huế đã cấp chủ trương đầu tư dự án sản xuất nông nghiệp và dịch vụ sinh thái Go Green Farm, để rồi xảy ra xây dựng loạt công trình không phép.