Có 20 kết quả :

Doanh nhân - anh hùng lao động Thái Hương: Muốn làm bếp ăn tử tế cho người Việt

Doanh nhân - anh hùng lao động Thái Hương: Muốn làm bếp ăn tử tế cho người Việt

TPO - Chiều 9/12, bà Thái Hương phát biểu tại cuộc tiếp kiến của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với đại biểu Thi đua yêu nước. Trong bài phát biểu này (được trích gần như nguyên văn dưới đây) đã thể hiện những đóng góp của bà trong thời gian qua và những dự định cho tương lai. Sau thành công trong việc tạo ra cuộc cách mạng trong ngành sữa Việt Nam, doanh nhân Thái Hương đã và đang muốn làm bếp ăn tử tế cho người Việt và thế giới.
Bà Thái Hương được xướng danh Anh hùng

Bà Thái Hương được xướng danh Anh hùng

TP - Doanh nhân Thái Hương được trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Đó là sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho bà vì những đóng góp của bà đối với ngành nông nghiệp và đất nước.
Doanh nhân Thái Hương: Cái tôi càng ít, thì càng đi được xa

Doanh nhân Thái Hương: Cái tôi càng ít, thì càng đi được xa

Tình đất và tình mẹ, xa hơn là tình người, là những điều chân thành và giản dị luôn toát lên từ con người có ngoại hình nhỏ bé - Thái Hương - người luôn mang trong mình những giấc mơ lớn và khát khao cháy bỏng: Truyền cảm hứng từ những việc tử tế hằng ngày mà không cần đến chùa để tu tập.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo bộ ngành địa phương và Tập đoàn TH thực hiện nghi thức khởi công dự án

TH true Milk làm giàu cùng nông dân thế nào tại siêu dự án bò sữa tại Thanh Hóa?

Chiều 8/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khởi công dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao quy mô công nghiệp của Tập đoàn TH (sở hữu thương hiệu TH true MILK) tại huyện Nông Cống (Thanh Hoá). Đây là dự án triển khai theo mô hình liên kết giữa Tập đoàn TH với nông dân thông qua Hợp tác xã công nghệ cao.
Bà Thái Hương chia sẻ về Sữa Học đường

Bà Thái Hương chia sẻ về Sữa Học đường

Chương trình Sữa học đường quốc gia đang được dư luận quan tâm. Nhiều vấn đề như mục tiêu, ý nghĩa của chương trình, chủng loại và chất lượng sữa, cơ chế tài chính và vai trò của các doanh nghiệp... vẫn còn những cách hiểu khác nhau. Tiền Phong giới thiệu toàn văn bài viết thể hiện quan điểm của bà Thái Hương- nhà sáng lập, kiến tạo thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK và là người khởi xướng, đồng hành cùng Chương trình sữa học đường Quốc gia.
Bà Thái Hương- nhà sáng lập và tư vấn đầu tư tập đoàn TH trao đổi bản ghi nhớ hợp tác với CEO của Công ty Dịch vụ và Triển lãm Singapore (UBM) dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Doanh nhân Thái Hương bán sản phẩm sang Singapore: Nhiều siêu thị lớn chào đón

Nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm nâng tầm đối tác chiến lược giữa 2 nước Việt Nam-Singapore, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm chính thức Singapore, cùng thời điểm diễn ra Hội chợ Food &Hotel Asia 2018 và đã dành thời gian tham quan các gian hàng Việt Nam, trong đó có gian hàng của Tập đoàn TH. Tại hội chợ này, sản phẩm của Tập đoàn TH đã thuyết phục được các bạn hàng lớn, uy tín.
Sản phẩm sữa hạt TH true NUT mới ra mắt của Tập đoàn TH

Vì sao sữa hạt là xu thế mới, hấp dẫn giới trẻ ?

Sữa làm từ các loại hạt đang là xu thế tiêu dùng mới nổi trên thế giới và đã bắt đầu được nói tới như một cuộc cách mạng trong ngành đồ uống Việt Nam. Các chuyên gia quốc tế cho rằng, những khách hàng trẻ, có nhiều thông tin, quan tâm sức khoẻ và dám thử nghiệm, đặc biệt là thế hệ 8X, 9X sẽ chuyển sang dùng sữa hạt.
Doanh nhân Thái Hương.

Doanh nhân Thái Hương bắt tay nông dân làm sản phẩm quốc tế

TP - Doanh nhân Thái Hương - nhà kiến tạo của Tập đoàn TH đang triển khai phương án sản xuất mới: Thay vì sử dụng đất nông lâm trường, tự gây dựng vùng nguyên liệu như hiện nay, bà làm ăn cùng nông dân thông qua các hợp tác xã (HTX). Phương án này cho phép TH kiểm soát được chất lượng sản phẩm, nông dân thoát nghèo, vươn lên làm giàu.
Các đại biểu tham quan trang trại và đều ngạc nhiên trước tốc độ “thần tốc” của Tập đoàn TH

Dự án bò sữa của doanh nhân Thái Hương 'rộng cửa' tại thị trường Nga

Sữa và các sản phẩm sữa chiếm một tỷ trong hàng đầu trong chế độ ăn uống của người dân Nga. Trong khi đó, sản lượng sữa tại Nga đang bị thiếu hụt tới 27%, năm 2016 quốc gia này nhập khẩu tới 7,2 triệu lít sữa. Đây là cơ hội lớn cho Tập đoàn TH khi các dự án của Tập đoàn bắt đầu đi vào sản xuất.
Lãnh đạo tỉnh tỉnh Moscow, đại sứ quán Việt Nam và bà Thái Hương thăm trang trại bò sữa đầu tiên của Tập đoàn TH trên đất Nga

Hình ảnh mới nhất về trang trại bò sữa của TH true MILK trên đất Nga

Ngày 31/1/2018, tại quận Volokolamsk, tỉnh Moscow diễn ra Lễ Khánh thành trang trại bò sữa cao sản TH. Đây là trang trại bò sữa cao sản đầu tiên của tập đoàn TH trong khuôn khổ Dự án Tổ hợp chăn nuôi bò sữa, chế biến sữa công nghệ cao và một số dự án về thực phẩm với tổng vốn đầu tư 2,7 tỷ USD tại Liên bang Nga.
Doanh nhân Thái Hương: Sự tử tế và chữ tín là bí quyết thành công

Doanh nhân Thái Hương: Sự tử tế và chữ tín là bí quyết thành công

TP - “Tôi nghĩ, phụ nữ hay nam giới, khi đứng trên vai trò của một chủ doanh nghiệp thì sức mạnh về tinh thần cực kỳ quan trọng. Nhưng phụ nữ có 2 lợi thế nâng đỡ tinh thần, đó chính là sự tử tế và lợi thế được chăm sóc con cái, gia đình”. Đó là điều mà bà Thái Hương chia sẻ tại phiên Đối thoại Công - tư APEC về Phụ nữ và Kinh tế năm 2017 với chủ đề “Diễn đàn Doanh nhân nữ APEC 2017: Phụ nữ là Doanh nhân”.