Có 43 kết quả :

4 lý do đăng ký chương trình “hot” nhất hè này!

4 lý do đăng ký chương trình “hot” nhất hè này!

Cơ hội tham gia tập huấn kỹ năng, cố vấn nghề nghiệp (coaching 1-1), tham gia các hoạt động cộng đồng, quản lý thương hiệu cá nhân, v.v. là một số hoạt động của chương trình DynaGen – Live United trong năm 2022-2023. Các thanh niên từ 18-25 tuổi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có cơ hội tham gia chương trình trong vòng một năm mà không phải đóng bất kỳ khoản chi phí nào. Dưới đây là bốn lý do các bạn trẻ nên “ghi danh” ngay vào chương trình hấp dẫn này.
Khang trang điểm trường đón hơn 100 học sinh dân tộc Chăm đến trường

Khang trang điểm trường đón hơn 100 học sinh dân tộc Chăm đến trường

Mới đây, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và nhà tài trợ chính – ADM Cares đã khánh thành công trình cải tạo và nâng cấp Phân hiệu Ấp 4 - Trường Mầm non Xuân Hưng (Xuân Lộc, Đồng Nai) với các hạng mục nâng cấp toàn diện khu nhà bếp, khu nhà vệ sinh, xử lý chống thấm trần nhà, sơn lại phòng học, ốp lại chân tường và lắp thêm mái hiên.
Chuỗi triển lãm 'Khi nhựa lên tiếng' tại Hà Nội

Chuỗi triển lãm 'Khi nhựa lên tiếng' tại Hà Nội

Từ ngày 14 đến 23/1/2022, triển lãm sẽ lần lượt diễn ra mỗi cuối tuần tại TH truemart Times City và TH true mart Royal City, Hà Nội. Theo đó 17 sản phẩm xuất sắc vào vòng Chung kết cuộc thi thiết kế các sản phẩm truyền thông sáng tạo về môi trường “Khi nhựa lên tiếng” sẽ được trưng bày tại 2 địa điểm này.
Kịch ứng tác - công cụ hiệu quả giúp thay đổi khuôn mẫu giới và xóa bỏ định kiến giới

Kịch ứng tác - công cụ hiệu quả giúp thay đổi khuôn mẫu giới và xóa bỏ định kiến giới

Tháng 12/2021, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã cho ra mắt bộ phim tài liệu mang tên “Ứng dụng kịch ứng tác trong thay đổi nhận thức và giải quyết vấn đề”. Đây là sáng kiến duy nhất của Việt Nam đoạt giải từ “Giải thưởng video tài liệu AGenT năm 2021” (2021 AGenT Documentary Video Awards) của Viện Giáo dục và Thúc Đẩy Bình Đẳng giới Hàn Quốc (KIGEPE).
Kịch ứng tác – Công cụ tập huấn, truyền thông cần nhân rộng

Kịch ứng tác – Công cụ tập huấn, truyền thông cần nhân rộng

Đầu tháng 12 vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã chính thức phát hành phim tài liệu "Ứng dụng kịch ứng tác trong thay đổi nhận thức và giải quyết các vấn đề". Sản phẩm này là sáng kiến duy nhất của Việt Nam nhận Giải thưởng phim tài liệu 2021 của Viện Giáo dục và Thúc đẩy Bình đẳng Giới Hàn Quốc (KIGEPE).
Tương lai bền vững bắt đầu từ sáng kiến của thế hệ trẻ

Tương lai bền vững bắt đầu từ sáng kiến của thế hệ trẻ

Thế hệ trẻ sở hữu tư duy cởi mở, sự sáng tạo, cái tôi khao khát được đóng góp và đặc biệt nhanh nhạy, quan tâm đến các vấn đề xã hội. Với họ, bền vững không chỉ là phong trào mà trở thành một phong cách sống cần được định hình, theo đuổi và cần được lan tỏa. Đó là thông điệp được gửi đến hơn 60 nhà lãnh đạo trẻ xuyên suốt ba phiên tọa đàm “Gieo mầm phát triển” được tổ chức trực tuyến vào tháng 10 vừa qua.
DynaGen Initiative Khóa II – Hành trình kết nối và phát triển

DynaGen Initiative Khóa II – Hành trình kết nối và phát triển

Tháng 10 vừa qua, Hội thảo tổng kết Sáng kiến hỗ trợ sinh viên - DynaGen Initiative khóa II đã được Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) tổ chức online với sự tham dự của hơn 60 đại diện của các Nhà tài trợ, Ban cố vấn, Ban huấn luyện, đối tác của Dynagen Initiative và sinh viên DynaGen khóa II. Đây là hoạt động cuối cùng trong hành trình huấn luyện một năm dành cho các bạn sinh viên đang học tập tại Hà Nội. 
Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Green Hub tìm kiếm sản phẩm truyền thông sáng tạo về môi trường

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Green Hub tìm kiếm sản phẩm truyền thông sáng tạo về môi trường

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 42 triệu đồng, các công dân Việt Nam từ 16 đến 30 tuổi có thể đăng ký dự thi các sản phẩm truyền thông qua nhiều hình thức, như: Phim ngắn, truyện tranh, poster, podcasts, v.v với cuộc thi Plastic Talk – Khi nhựa lên tiếng. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ 15/7/2021 đến hết ngày 31/8/2021.
Trường tiểu học Phong Chương (cơ sở Mỹ Phú) sau khi được đầu tư nâng cấp, tôn tạo.

Khánh thành ‘ngôi trường mơ ước’ tại xã vùng khó Phong Chương

TPO - Sau một thời gian đầu tư nâng cấp, tôn tạo từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Vì tầm vóc Việt và các đơn vị tài trợ thông qua Báo Tiền Phong, trường Tiểu học Phong Chương (cơ sở lẻ Mỹ Phú) thuộc xã Phong Chương, huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế đã hoàn thành xây dựng, khánh thành để sẵn sàng đưa vào sử dụng trong năm học mới 2021-2022.
Hơn 70 sinh viên tại Hà Nội tham gia Tọa đàm tại Hà Nội

Tọa đàm 'Thanh niên và các tổ chức xã hội: Hành động vì Môi trường xanh'

Sáng nay 27/3, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã tổ chức Tọa đàm "Thanh niên và các tổ chức xã hội: Hành động vì môi trường xanh và Giới thiệu chuỗi phim phi lợi nhuận vì môi trường" với sự tham dự của gần 100 khách mời. Mục tiêu của Tọa đàm nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa thanh niên và các tổ chức xã hội trong bảo vệ môi trường; đồng thời ra mắt chuỗi phim phi lợi nhuận vì môi trường và khuyến khích các bên liên quan sử dụng như một tài liệu truyền thông trong các chương trình/dự án bảo vệ môi trường.
Khởi động năm 2021, cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt giúp đỡ trẻ bị xâm hại tình dục

Khởi động năm 2021, cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt giúp đỡ trẻ bị xâm hại tình dục

Từ hôm nay, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) kêu gọi quyên góp gây quỹ để bảo trợ sinh hoạt phí cho một bé gái 12 tuổi trong một thời gian dài đã bị chính bảo vệ tại ngôi trường mình đang học xâm hại. Đây là hoạt động đầu tiên của dự án “Cánh buồm đỏ thắm” được Quỹ triển khai nhằm tiếp tục góp phần thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng.
Trẻ nhỏ vui mừng khi có lớp học và trò chơi mới

Quỹ Vì Tầm vóc Việt hoàn thành nâng cấp một điểm trường mầm non ở Vân Hồ, Sơn La

Ngày 16/12, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Báo Nông thôn Ngày nay đã chính thức khánh thành xây dựng nâng cấp điểm trường Mường An, trường Mầm non Xuân Nha, Vân Hồ, Sơn La. Điểm trường được xây dựng thêm 2 phòng học, 1 nhà vệ sinh và 1 bể nước, giúp toàn bộ con em của 171 hộ dân trong bản Mường An có cơ hội đến trường.
Đại diện Lãnh đạo huyện Vân Hồ, Phòng Giáo dục & đào tạo huyện Vân Hồ, Quỹ , VTVV và Báo NTNN/Dân Việt và Trường Mầm non Xuân Nha khởi công nâng cấp điểm trường Mường An - trường Mầm non Xuân Nha Vân Hồ, Sơn La

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khởi công điểm trường vùng cao Tây Bắc

Ngày 24/7/2020, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV), Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) và Báo Nông thôn Ngày nay đã chính thức khởi công xây dựng nâng cấp điểm trường Mường An, trường Mầm non Xuân Nha, Vân Hồ, Sơn La. Điểm trường mới sẽ được xây dựng thêm 2 phòng học, 1 nhà vệ sinh và 1 bể nước, giúp toàn bộ con em của 171 hộ dân trong bản Mường An có cơ hội đến trường. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành trước tháng 9/2020.