Có 43 kết quả :

TPHCM sắp xếp lại 7 cơ quan báo chí

TPHCM sắp xếp lại 7 cơ quan báo chí

TPO - Các báo Pháp luật TPHCM, tạp chí Du lịch TPHCM, tạp chí Giáo dục TPHCM, tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và tạp chí Kinh tế Sài Gòn sẽ trực thuộc UBND TPHCM, trong khi báo Người Lao động và báo Phụ nữ TPHCM trực thuộc Thành ủy TPHCM.
Cán bộ, công chức thành phố Thủ Đức (TPHCM) giải quyết thủ tục hành chính cho người dân

Tinh giản có khiến công chức 'ngộp thở'?

TP - Dân số ngày càng tăng nhưng biên chế cán bộ, công chức các phường xã, thị trấn ở TPHCM phải tinh giản theo quy định, nên ảnh hưởng đến hiệu quả công tác quản lý nhà nước, đặc biệt là trong giải quyết thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu người dân.
Nhân viên y tế xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. Ảnh: HCDC

TPHCM: Ứng phó mọi tình huống

TP - Trước nguy cơ dịch bệnh có thể xâm nhập và lây lan trong cộng đồng khi một lượng lớn công nhân ngoại tỉnh trở lại thành phố sau kỳ nghỉ Tết, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong nói: “Chúng ta xác định dịch COVID-19 còn kéo dài, diễn biến phức tạp”.
Tình trạng ngập nước, gây khó khăn trong đi lại và làm đảo lộn đời sống, sinh hoạt của hàng triệu người dân TPHCM Ảnh: PV

Xử nghiêm cán bộ nhũng nhiễu

TP - Ngày 8/12, kỳ họp thứ 23 HÐND TPHCM diễn ra phiên chất vấn Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong với hàng loạt vấn đề nóng liên quan đến tội phạm, kẹt xe, ngập nước, hỗ trợ doanh nghiệp…
Xuân Tóc Đỏ phiên bản đẹp trai và cô Tuyết nghiện trang phục 'xuyên thấu'

Xuân Tóc Đỏ phiên bản đẹp trai và cô Tuyết nghiện trang phục 'xuyên thấu'

TPO - Xuân Tóc Đỏ cao, gầy, mặt vuông sáng sủa. Ông Phán “mọc sừng” nghênh ngang cặp sừng hươu trên đầu. Cô Tuyết nhuộm tóc hồng xúng xính bát phố với trang phục “xuyên thấu”. Bà Phó Đoan béo nhưng trẻ… Những nhân vật giống như từ trong truyện bước ra, có phần trái ngược với tạo hình của diễn viên trong phim “Số đỏ”.
TPHCM lên kế hoạch ứng phó giai đoạn 3 dịch COVID-19

TPHCM lên kế hoạch ứng phó giai đoạn 3 dịch COVID-19

TPO - Trong giai đoạn 3, bài toán sống còn là phát hiện sớm trường hợp mắc mới, nhất là các trường hợp không có yếu tố dịch tễ. Từ đó truy vết, điều tra tiếp xúc, bao vây dập dịch ngăn chặn chuỗi lây truyền trong cộng đồng. Song song với đó, TPHCM cũng hướng đến hồi phục kinh tế, các hoạt động sản xuất phải đảm bảo an toàn…
Chủ tịch TPHCM nói về việc chi trả thu nhập tăng thêm cho cán bộ công chức

Chủ tịch TPHCM nói về việc chi trả thu nhập tăng thêm cho cán bộ công chức

TPO - Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết, lúc đầu thành phố dự tính tạm dừng việc đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức trong quý 2 để chờ áp dụng quy định mới nhưng do quý 2 đã hết nên chỉ có thể áp dụng quy định mới từ quý 3/2019 trở đi và thu nhập tăng thêm trong quý 2 sẽ vẫn được tính theo cách cũ.
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi, chúc tết kiều bào

Năm 2018, TPHCM thu hút hơn 5 tỷ USD kiều hối

TPO - Chiều ngày 24/1, UBND TPHCM đã tổ chức “Họp mặt kiều bào mừng xuân Kỷ Hợi”. Hơn 800 kiều bào ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Bỉ, Nga, Thụy Sĩ,  Hà Lan… tham dự.
Anh Đinh Minh Cảnh và chiếc xe hút đinh trên đường phố vào lúc sáng sớm

Thầm lặng mà cao cả - Những câu chuyện rưng rưng

TP - “Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống, chúng ta vẫn tìm được những câu chuyện rất đẹp, những việc làm không vụ lợi bản thân, thể hiện phẩm chất tốt đẹp, nhân văn, nhân đạo, nghĩa tình sâu sắc…”, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong nói tại lễ tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” trong phong trào thi đua yêu nước của TPHCM - lần 3 ngày 11/1.
Ông Nguyễn Hồng Điệp giản dị gặp người dân Thủ Thiêm

Ông Nguyễn Hồng Điệp giản dị gặp người dân Thủ Thiêm

TPO - Tại buổi tiếp xúc gần 50 hộ dân khu đô thị mới Thủ Thiêm do Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chủ trì vào sáng nay 14/11, ông Nguyễn Hồng Điệp - Trưởng Ban tiếp công dân trung ương (Thanh tra Chính phủ) đến rất sớm trong bộ trang phục giản dị, khác với những lần tiếp xúc dân trước đó ông thường mặc đồ ngành.