Có 40 kết quả :

Hụt HCĐ nội dung 1.500m tự do, Huy Hoàng kì vọng ở cự ly 800m

Hụt HCĐ nội dung 1.500m tự do, Huy Hoàng kì vọng ở cự ly 800m

TPO - Trong nội dung 1.500m tự do ở Asiad 19, VĐV Nguyễn Huy Hoàng chỉ về thứ tư, hụt tấm HCĐ. Xuất phát chậm nhưng khoảng 850m Huy Hoàng đã bứt lên top 3. Nhưng 50m cuối anh đã để đối thủ bứt lên đầy tiếc nuối. Tuy vậy, Huy Hoàng còn nhiều kỳ vọng và cố gắng cho cự ly 800m phía trước.
Ban tổ chức làm các thủ tục trước khi bước vào kỳ thi tuyển chức danh Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn Hà Nội

Thành Đoàn Hà Nội thi tuyển trưởng ban Tuyên giáo

TP - Lần đầu tiên Thành Đoàn Hà Nội tổ chức kỳ thi tuyển chức danh Trưởng ban Tuyên giáo, với quy trình nghiêm túc, bài bản nhằm chọn ra cán bộ hội tụ đủ phẩm chất, năng lực góp phần đưa công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô ngày càng phát triển.
Tổng kết SEA Games 31: Kỳ Đại hội đầy kỷ lục và ấm áp tình người

Tổng kết SEA Games 31: Kỳ Đại hội đầy kỷ lục và ấm áp tình người

TPO - SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam chính thức khép lại sau hơn 10 ngày tranh tài. Nhiều ban ngành, các bộ phận liên quan đã phối hợp làm nên thành công của Đại hội thể thao Đông Nam Á nhưng trên hết vẫn là sự hiếu khách và tinh thần thể thao của người hâm mộ Việt Nam. Tất cả tạo nên một SEA Games khó quên trong lòng bè bạn quốc tế.
Bố mẹ luôn sát cánh bên Nguyễn Huy Hoàng sau những thành tích đạt được

'Rái cá' sông Gianh

TP - Từ cậu bé làng chài, Nguyễn Huy Hoàng (22 tuổi) đã giành huy chương vàng tại nhiều giải bơi lội quốc tế, mang vinh quang về cho đất nước. Được mệnh danh là “rái cá” sông Gianh, Hoàng là một trong những vận động viên (VĐV) xuất sắc nhất hiện nay của thể thao Việt Nam.