Quảng Bình: Tuyên dương, khen thưởng các VĐV tại SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 30/5, tỉnh Quảng Bình đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của các VĐV tham dự SEA Games 31 để mang lại những tấm huy chương quý giá góp vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam và làm rạng danh thể thao tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Hải Châu, Phó bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình chia sẻ: Những thành tích hôm nay các em đạt được đó chính là sự cố gắng không biết mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để có những thành tích đáng tự hào như VĐV Nguyễn Huy Hoàng ngoài mang về những chiếc HCV quý giá mà còn có những kỳ tích đáng tự hào khi lập những kỷ lục SEA Games 31 và trở thành VĐV tiêu biểu của đoàn Thể thao Việt Nam…

Quảng Bình: Tuyên dương, khen thưởng các VĐV tại SEA Games 31 ảnh 1

Ông Trần Hải Châu, PBT Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình trao thưởng cho VĐV Nguyễn Huy Hoàng

Tại buổi gặp mặt, tuyên dương khen thưởng, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 6 VĐV và nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có những phần thưởng xứng đáng dành cho các VĐV.

Phát biểu tại lễ biểu dương, VĐV Nguyễn Huy Hoàng thay mặt các VĐV gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Bình đã tạo điều kiện hết sức để các em hoàn thành nhiệm vụ của mình. Và xin hứa thời gian tới sẽ nỗ lực hơn nữa để có những thành tích tốt nhất trong thi đấu.

SEA Games 31 vừa qua, tỉnh Quảng Bình vinh dự đóng góp 6 vận động viên gồm: VĐV Nguyễn Huy Hoàng môn Bơi với thành tích giành 5 HCV và phá 2 kỷ lục SEA Games; Lường Thị Thảo môn Đua thuyền Rowing đạt 2 HCV; VĐV Hoàng Thị Ngọc môn Điền kinh đạt 1 HCB; Nguyễn Thị Hương 1 HCB môn Điền kinh; Dương Anh Đức môn Đua thuyền Canoeing với 1 HCĐ với nội dung thuyền đơn 200m nam.

Quảng Bình: Tuyên dương, khen thưởng các VĐV tại SEA Games 31 ảnh 2

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV

Ngoài mức thưởng theo quy định, UBND tỉnh Quảng Bình còn tặng bằng khen và thưởng "nóng" cho VĐV Nguyễn Huy Hoàng với số tiền 250 triệu đồng. Các VĐV còn lại được nhận bằng khen của UBND và tiền thưởng.

Ngoài tổng số tiền thưởng khoảng 650 triệu đồng của UBND tỉnh Quảng Bình, các VĐV đã được nhiều doanh nghiệp, các đơn vị và cá nhân thưởng với số tiền hơn 620 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.