Có 54 kết quả :

Ca sỹ Thái Thùy Linh

Thái Thuỳ Linh 'liều mạng' làm mới bằng nhạc xưa

TP - Ca sỹ Thái Thùy Linh được biết tới với dòng nhạc nhẹ Pop- Rock trong nhiều năm, bỗng nhiên ra album nhạc xưa, với phong cách cũng rất... cũ. Hỏi lý do, Thái Thùy Linh bảo: “Bao năm chiêm nghiệm, giờ tôi mới tự tin đủ khả năng thẩm thấu để có thể hát nhạc xưa”. 
Nghe Thái Thùy Linh hát trong đêm nhạc Nguyễn Ánh 9

Nghe Thái Thùy Linh hát trong đêm nhạc Nguyễn Ánh 9

TPO - "Bằng tình yêu và cao hơn nữa là thể hiện lòng ngưỡng mộ với tài danh của ca sĩ Nguyễn Ánh 9 cùng những tình khúc đi vào lòng người nghe". Ca sĩ Thái Thùy Linh chia sẻ trước khi thể hiện ca khúc "Kiếp hoa" trong đêm nhạc "giỗ đầu" của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tại Hà Nội.
Tưởng nhớ làm gì?

Tưởng nhớ làm gì?

TP - Có lẽ chưa bao giờ câu chuyện tưởng nhớ một nghệ sỹ đã khuất lại gây ồn ào như chuyện tưởng nhớ Nguyễn Ánh 9 mới đây. 
Bảo Yến và Tuấn Ngọc song ca Khúc thụy du trong Gala Vàng son một thuở tại Hà Nội. Ảnh: N.M.Hà.

Vàng son một thuở 'khóc' Nguyễn Ánh 9

TP - Dù không thể có mặt trên sân khấu giao lưu cùng khán giả nhưng sự hiện diện của Nguyễn Ánh 9 bằng âm nhạc vẫn đủ đầy tại chương trình. Nhờ tay dàn dựng của con trai ông: nhạc sĩ Nguyễn Quang.
Hai anh em Tuấn Ngọc, Khánh Hà sẽ cùng hát tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trên sân khấu.

Tuấn Ngọc, Khánh Hà hát tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

TPO - Ban tổ chức đêm gala “Vàng son một thuở” vừa đưa ra thông báo, đêm gala tổ chức vào 20h ngày Chủ nhật 24/4 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô tới đây, vinh danh các tác phẩm, nhạc sĩ bất hủ sẽ có những thay đổi đặc biệt với phần âm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.
Tiễn biệt 'người nói thật' Nguyễn Ánh 9

Tiễn biệt 'người nói thật' Nguyễn Ánh 9

TP - Chủ nhật, nghỉ lễ giỗ tổ vua Hùng, chúng tôi lại đi tiễn biệt một nhạc sĩ từng đưa ra những tuyên bố chấn động về đời sống âm nhạc đương đại. Nguyễn Ánh 9, người vô cùng khiêm nhường và thích ẩn dật, lại cũng là người kiên trì đương đầu với dư luận ấy, giờ đây đã “nằm ngủ” giữa những thảm hoa.