Danh ca Khánh Ly về Việt Nam hát như một lời chia tay khán giả

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 16/6, danh ca Khánh Ly sẽ về đến Việt Nam để chuẩn bị thực hiện show diễn từ thiện xuyên Việt mang tên “Như một lời chia tay”.

Ngay sau khi có thông tin về show diễn, nhiều người hâm mộ Khánh Ly cũng như những người yêu nhạc Trịnh Công Sơn đã không khỏi thắc mắc “Vậy là Khánh Ly sẽ chính thức chia tay với âm nhạc?” Trả lời về băn khoăn nói trên, ca sỹ Quang Thành - đạo diễn chính cho show diễn lần này của Khánh Ly cho biết khi đại dịch đi qua, Khánh Ly nói rằng "nếu làm được gì thì hãy làm luôn đi, không thể mong chờ điều gì bởi bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra".

Đây là tour diễn cho chính gia đình Vòng tay nhân ái mà ca sỹ Khánh Ly đã cùng một số đơn vị tổ chức tại các địa phương kết hợp.

“Như một lời chia tay” là show diễn dài hơi chính thức cuối cùng của Khánh Ly trên quê hương. Và sau đó, nếu sức khoẻ còn cho phép, Khánh Ly sẽ cùng ê kíp thực hiện tiếp show diễn tại một số nước châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ. Số tiền thu được Khánh Ly sẽ ủng hộ cho các trẻ em là nạn nhân của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Danh ca Khánh Ly về Việt Nam hát như một lời chia tay khán giả ảnh 1

Ca sỹ Khánh Ly trong một lần hát tại Việt Nam

“Coi như chuyến đi của cô Khánh Ly vừa để hoạt động từ thiện, vừa để chia tay chính thức với khán giả. Còn sau này nếu có chương trình hát tiếp thì đó sẽ là món quà mà cô tặng thêm cho mọi người” - Quang Thành cho biết.

Cũng theo Quang Thành, năm nay ca sỹ Khánh Ly đã 77 tuổi mà vẫn còn toả sáng trên sân khấu là một sự nỗ lực rất lớn của nữ danh ca. Khánh Ly mong chờ được gặp khán giả yêu thương mình ngay trên mảnh đất quê hương để được hát, được nói lời chia tay mà sau này có gì xảy ra cũng không còn hối tiếc.

Danh ca Khánh Ly về Việt Nam hát như một lời chia tay khán giả ảnh 2

Ca sỹ Khánh Ly và ca sỹ Quang Thành

Được biết show diễn Khánh Ly sẽ thực hiện tại một số địa phương như Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Côn Đảo… Mỗi địa phương nơi Khánh Ly hát, ngoài những ca khúc quen thuộc của Trịnh Công Sơn, Khánh Ly sẽ còn hát một số ca khúc của những nhạc sỹ nổi tiếng cùng thời như Nguyễn Ánh 9, Lam Phương, Phạm Duy, Anh Bằng, Ngô Thuỵ Miên…

Trong các show diễn của Khánh Ly, ngoài giọng ca Quang Thành, show diễn cũng sẽ có sự tham gia một số khách mời là những ca sỹ nổi tiếng như Mỹ Linh, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Paolo Tuấn…

MỚI - NÓNG