Có 93 kết quả :

Danh ca Khánh Ly

Tiền nhiều để làm gì?

TP - Câu nói của “đại gia” Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở nên “hot” cũng nhờ nghệ sỹ. Ngay từ khi Đặng Lê Nguyên Vũ mới tung câu hỏi, bao nhiêu “sao” Việt đã đua nhau tìm đáp án. MC, diễn viên Thành Trung từng cho rằng: “Nhiều tiền để tự lo được cho mình và khi cần có thể giúp đỡ được người mình yêu thương.
Khánh Ly chưa kiện là may

Khánh Ly chưa kiện là may

TP - “Em và Trịnh” có cố gắng để kể một câu chuyện ra tấm ra món về nhạc sĩ đã đi vào huyền thoại. Ít ra so với phim ca nhạc “Em còn nhớ hay em đã quên” ra đời hai thập kỷ trước. Phim mới dù đang ăn khách nhưng cũng là cái cớ để nhiều khán giả nhắc lại bộ phim năm cũ với ít nhiều tiếc nuối.
Trịnh Công Sơn: “Khi nghe Khánh Ly hát, tôi luôn có cảm giác cô ấy không phải chỉ hát cho tôi mà dường như cho chính sự oan trái của đời mình, hát cho số phận mình. Các ca sĩ sau này ít ai hỏi tôi vì sao tôi viết như thế, câu này có nghĩa gì. Có lẽ sự khác biệt là ở đó”. Ảnh: N.M.Hà

Khánh Ly: 'Với Trịnh Công Sơn, tôi giữ được sự thủy chung'

TP - Trong chuyến lưu diễn 60 năm hát tình ca sắp diễn ra, ngoài các điểm đến Đà Lạt (25/6), TPHCM (1/7), Nha Trang (3/7), Hà Nội (9/7), Đà Nẵng (13/8)… Khánh Ly sẽ tới cả những trường đại học để hát đúng như ước nguyện của nhạc sĩ. Trong khi phim Em và Trịnh đang ngụ ý chuyện tình giữa bà và Trịnh Công Sơn, Khánh Ly một lần nữa khẳng định coi Trịnh Công Sơn như cha.
Khánh Ly coi Trịnh Công Sơn như cha

Khánh Ly coi Trịnh Công Sơn như cha

TPO - Chuyến lưu diễn trong nước dài hơi nhất từ trước đến nay của Khánh Ly trùng với thời điểm phim Em và Trịnh đang gây nhiều tranh cãi về khoảng cách giữa phim và lịch sử mà Khánh Ly là một nhân chứng.
Lệ Thu trình diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội tháng 4/2017 ảnh: nguyễn mạnh Hà

Một đời hát Lệ Thu

TP - COVID-19 mang đi một giọng ca đã đi vào huyền thoại tân nhạc: Lệ Thu. Giọng nữ trung trầm mượt mà có độ vang rung tự nhiên đã đi vào lòng nhiều thế hệ khán thính giả. Bà từng nói ca hát chính là nghiệp, vì nếu chỉ là nghề thì bà đã không làm lâu đến thế. Những câu chuyện dưới đây ghi theo những lần bà trả lời phỏng vấn truyền hình tại hải ngoại.
Khánh Ly kể chuyện ăn Tết ở Mỹ

Khánh Ly kể chuyện ăn Tết ở Mỹ

TPO - Trước Tết Canh Tý, Khánh Ly có mặt ở Hà Nội để hát trong sự kiện của một tập đoàn lớn đồng thời quảng bá cho hai đêm nhạc tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào đầu tháng Ba. Bà chia sẻ về cái Tết cùng con gái tại Mỹ.
Khánh Ly - Tùng Dương hòa quyện trong đêm nhạc 'Người về bỗng nhớ'

Khánh Ly - Tùng Dương hòa quyện trong đêm nhạc 'Người về bỗng nhớ'

TPO - Đêm 5/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, "Người về bỗng nhớ" tập hợp 3 gương mặt, 3 thế hệ nghệ sĩ thân thiết với Trịnh Công Sơn. Tuy Tùng Dương chưa tiếp xúc với nhạc sĩ bằng xương bằng thịt nhưng qua cách anh hát Trịnh, có thể thấy sự chỉn chu, nghiêm túc. Như vậy cũng anh coi anh đã chạm tới tinh thần Trịnh Công Sơn.
Khánh Ly: “Có nhiều tình yêu, càng yêu càng chưa đủ. Có những cuộc sống càng sống càng tiếc nuối nếu phải rời bỏ...”

Khánh Ly: 'Tro của tôi rải đâu cũng được'

TP - Khánh Ly khởi động tour xuyên Việt ủng hộ quỹ Vòng tay Nhân ái tại Nhà hát Lớn Hà Nội tối 12/8, kế tiếp là Hải Phòng (18/8), Ðà Nẵng (1/9), Nha Trang và TPHCM. Trước khi thông tin về tour diễn được công bố, lại có tin đồn rằng bà đã qua đời. Và Khánh Ly được dịp để nói về cái chết mà theo bà là một đề tài hay.