Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết

TPO - Giọng ca hải ngoại hội ngộ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khi hai người cùng là khách mời cho một chương trình Tết của Đài truyền hình Việt Nam.
Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết ảnh 1 Vừa qua, danh ca Khánh Ly có mặt ở Việt Nam để cùng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tham gia ghi hình co một chương trình talkshow sẽ phát vào dịp Tết của Đài truyền hình Việt Nam.
Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết ảnh 2 Vốn là những người bạn rất thân thiết trong âm nhạc nên Khánh Ly và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cùng được mời tham dự talkshow đặc biệt này.
Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết ảnh 3 Khánh Ly và Nguyễn Ánh 9 nhận bó hoa của ê-kíp thực hiện chương trình trước khi bắt đầu ghi hình.
Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết ảnh 4 MC Thanh Mai đảm nhận vai trò dẫn chương trình này. Cô diện bộ váy đỏ rực trẻ trung và duyên dáng.
Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết ảnh 5 Thanh Mai tranh thủ trao đổi với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để có thể hiểu hơn và tung hứng ăn ý hơn trong quá trình ghi hình.
Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết ảnh 6 Nguyễn Ánh 9 cũng là một nhạc sĩ mà Thanh Mai rất yêu mến và kính trọng, chính vì thế cô rất vui mừng khi nhận được lời mời làm MC cho talkshow mà ông là khách mời.
Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết ảnh 7 Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trao đổi khá cởi mở và nhiệt tình về những câu chuyện âm nhạc và ngày Tết cổ truyền.
Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết ảnh 8 Thanh Mai cũng rất háo hức khi được gặp gỡ với khách mời thứ hai của chương trình là danh ca Khánh Ly.
Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết ảnh 9 Vốn là những 'tri kỷ' trong âm nhạc nên cả Khánh Ly và Nguyễn Ánh 9 có rất nhiều chia sẻ và hồi tưởng thú vị, hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả truyền hình.
Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết ảnh 10 Tuy đã ngoài 70 tuổi nhưng Khánh Ly vẫn sở hữu thần thái sang trọng, quý phái. Bà diện áo dài nhung màu xanh tinh tế.
Khánh Ly hội ngộ Nguyễn Ánh 9 khi ghi hình chương trình Tết ảnh 11 Khánh Ly cũng thể hiện một ca khúc quen thuộc của bà trong chương trình.

Ảnh: Tiên Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm