Ngượng 'chín người' vì gửi nhầm ảnh ngực trần cho sếp

TPO - Một nữ nhân viên ở Anh đã chụp ảnh ngực trần với ý định gửi tặng bạn trai phương xa. Nhưng không may cô gửi nhầm bức ảnh nhạy cảm này đến sếp của mình thông qua ứng dụng Snapchat.

Câu chuyện bi hài này xảy ra với một nữ nhân viên văn phòng tại Anh. Cô gái này chụp một tấm ảnh ngực trần và định gửi cho bạn trai với dòng chú thích: “Hãy xem cuối tuần này anh đã bỏ lỡ điều gì nào.”. 

Tai hại thay, bức ảnh này không đến đúng địa chỉ. Thay vì người yêu, bức ảnh nhạy cảm này  lại đến tay sếp của cô gái qua ứng dụng Snapchat.

Ngượng 'chín người' vì gửi nhầm ảnh ngực trần cho sếp ảnh 1 Bức ảnh tai hại của cô gái trẻ.

Ngay sau đó, sếp của cô gái đã phản hồi tin nhắn nhạy cảm này bằng một một bức thư viết tay rất nghiêm túc: “Xin chào, có lẽ cô không định gửi cho tôi tấm hình này nhưng lần sau hãy cẩn thận hơn. Tôi là sếp của cô.” Thậm chí, chữ “sếp” còn được viết hoa, gạch chân khiến cô gái càng trở nên bối rối.

Ngượng 'chín người' vì gửi nhầm ảnh ngực trần cho sếp ảnh 2 Sếp của cô gái không hề tỏ ra tức giận mà vẫn thông cảm với sự nhầm lẫn của cô gái. Nhưng ông cũng yêu cầu cô gái cần biết cách cư xử hơn.

Snapchat là ứng dụng chat phổ biến với giới trẻ toàn cầu. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 100 triệu người sử dụng Snapchat, chủ yếu là những người từ 13 đến 25 tuổi. 


Do chính sách khá lỏng lẻo của Snapchat, người dùng có thể thường xuyên gửi những bức ảnh nhạy cảm cho nhau mà không bị cấm.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm