Đổi vợ cho sếp để ...thăng chức

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đúng là chồng cô ham địa vị một cách mù quáng, bất chấp đạo đức, bất chấp thuần phong mỹ tục, vô liêm sỉ để đổi vợ lấy chức quyền khiến tôi đọc xong tâm sự của cô mà ớn lạnh, rùng mình.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc câu chuyện của cô trong bài viết "Chồng dàn cảnh đẩy tôi vào tay sếp để chạy chứ", tôi thấy cái chức trưởng phòng ở một công ty tài chính thì có gì là ghê gớm, cao siêu mà chồng cô sau cả chục năm yêu thương, gắn bó với vợ lại nỡ lòng dàn cảnh đẩy vợ lên giường với sếp một cách nhẫn tâm, bỉ ổi như thế chứ.

Đúng là chồng cô ham địa vị một cách mù quáng, bất chấp đạo đức, bất chấp thuần phong mỹ tục, vô liêm sỉ để đổi vợ lấy chức quyền khiến tôi đọc xong tâm sự của cô mà ớn lạnh, rùng mình.

Không biết cô có nhận ra chồng mình còn trẻ mà đã tính toán gian manh, xảo quyệt không? Chứ tôi thấy anh ta nham hiểm, cáo già lắm, khi mà lấy tình chồng nghĩa vợ nhờ cô giúp đỡ để đạt được tham vọng của mình.

Tôi nghĩ tổ ấm gia đình cô đang ngày một nguội lạnh đấy. Sau chuyện này liệu gia đình cô có còn được như trước nữa không? Tôi đặt cho cô câu hỏi này vì cái kết bài viết của cô, cô cũng hỏi như vậy.

Cô ạ, cô nên tỉnh táo mà đối diện với sự thật, mà trả lời dứt khoát là không thể và không khi nào cuộc sống vợ chồng cô lại có được hạnh phúc, yêu thương đầy đặn, mặn nồng như trước nữa.

Dù cho bây giờ chồng cô có ân hận, xin cô tha thứ thì cú sốc này cả đời cô cũng chẳng thể nào quên được, xóa được nó đâu.

Là tôi bức xúc quá mà nặng lời với cô thôi, chứ từ trong thâm tâm của tôi, tôi cũng không muốn làm cô khổ thêm nữa.

Nên chăng bây giờ, cô hãy trở về nhà, có thái độ cứng rắn đối thoại với chồng về sự việc này, để xem thái độ của chồng cô ra sao. Nếu chồng cô trơ trẽn cho đó là chuyện phải làm của một người vợ, để chồng mình đạt được nguyện vọng là có chức, có quyền thì cô nên dứt khoát chia tay anh ta đi.

Còn nếu anh ta thực tâm hối lỗi thì việc này tùy cô xử sự, còn thương yêu chồng thì cô tha thứ, tôi nghĩ cũng chẳng ai trách cứ gì cô đâu. Vì suy cho cùng có góp ý này nọ thì mọi người đều đứng ngoài cánh cửa riêng tư của gia đình cô. Mong cô sáng suốt để quyết định đúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm