Biến vợ thành "quà" cho sếp

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chồng chị ghê gớm thật đấy, chưa đến 30 tuổi mà anh ấy đã toan tính, đã dàn dựng cho sếp hưởng “vốn tự có” của vợ mình một cách hoàn hảo, cao tay như vậy để đổi lấy cái ghế trưởng phòng thì đúng là ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Em đọc tâm sự của chị trong bài viết "Chồng dàn cảnh đẩy tôi vào tay sếp để chạy chức", thấy chồng chị ghê gớm thật đấy, chưa đến 30 tuổi mà anh ấy đã toan tính, đã dàn dựng cho sếp hưởng “vốn tự có” của vợ mình một cách hoàn hảo, cao tay như vậy để đổi lấy cái ghế trưởng phòng thì đúng là ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Không biết chị đã có quyết định sau sự việc này chưa hay còn dùng dằng, suy nghĩ, nuối tiếc hạnh phúc khi hai vợ chồng chị đã có một thời gian gắn bó, yêu thương lâu dài từ quê lên đến thành phố. Rồi còn nhà cửa khang trang, công ăn  việc làm ổn định nữa…

Em nghĩ chị tiếc cũng phải thôi, đâu có phải ao cũng dễ dàng có được cuộc sống thuận lợi như của vợ chồng chị đâu. Nhưng chị ơi, em mạn phép chị mà nói lên ý kiến của mình như thế này, có gì không bằng lòng, chị cũng bỏ qua cho em, chị nhé.  Là em thấy chị phải cứng rắn, mạnh mẽ lên, đừng khóc than, âu sầu cho số phận mình nữa.

Chị phải sớm đối thoại với chồng chị để bóc trần bộ mặt đểu cáng của anh ta, cần thì chị cứ mời cả bố mẹ hai bên cùng tham dự.

Chị đến với anh ấy có cưới hỏi đàng hoàng, có sự góp sức, góp tiền của cả hai bên gia đình cơ mà, chứ có phải chị theo không anh ấy đâu mà sợ.

Em tin rằng làm được điều này, thì dù bỏ nhau hay hàn gắn, thì dứt khoát chồng chị cũng phải có suy nghĩ nghiêm túc việc mình đã gây ra nỗi khổ, nỗi nhục lớn cho chính vợ mình.

Còn nếu chị thấy cuộc sống với anh ấy quá nặng nề, thì chị sớm có quyết định giải thoát cho chị đi, đừng cố kéo dài làm gì nữa chị ạ.

Tuổi chị còn trẻ, còn khỏe, lại có việc làm ổn định, một may mắn nữa là chị cũng chưa có con chung với người chồng bội bạc, vô liêm sỉ ấy nên sự chia tay của hai người cũng không quá phức tạp hay ràng buộc gì lớn.

Rồi chị sẽ tìm được hạnh phúc chân chính cho đời mình thôi, thiếu gì đàn ông nghiêm túc, tốt tính đâu chị. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Những người 'đại kỵ' với bánh trung thu, biết mà tránh kẻo 'ân hận mấy cũng muộn'

TPO - Thành phần chính của bánh trung thu là bột, đường, bơ, mỡ lợn. Vỏ của các loại bánh trung thu truyền thống cũng như các loại nhân đậu, nhân hạt sen… đều được tẩm ướp rất nhiều mỡ và đường. Chính vì vậy bánh trung thu có độ béo, độ ngọt rất cao và có thể gây nguy hiểm cho những người mắc các bệnh sau
Hà Nội thâu đêm truy vết F0 ở ổ dịch phường Việt Hưng

Hà Nội thâu đêm truy vết F0 ở ổ dịch phường Việt Hưng

TPO - Trong ngày 19/9, Hà Nội ghi nhận có 20 ca nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó đáng chú ý là ổ dịch tại phường Việt Hưng (quận Long Biên) có diễn biến phức tạp. Cả đêm đến rạng sáng nay 20/9, lực lượng chức năng quận Long Biên đã tiến hành lấy mẫu test toàn bộ cư dân tại 3 tổ dân phố để sàng lọc F0 ra khỏi cộng đồng.