Chồng "bật đèn xanh" cho sếp "xơi tái" vợ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Để đến lúc vợ chồng chị tiệc tùng cùng mỗi mình ông sếp ấy, chị lại cả nể chồng mà uống say tới mức mất hết kiểm soát. Mồi ngon dọn sẵn, làm gì mà ông sếp kia không “xơi tái” chị khi chính chồng chị đã “bật đèn xanh”.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi thấy chồng chị dàn cảnh bán chị cho sếp một cách vô lương tâm như vậy thì chẳng phải là thương chị, là muốn làm mát mặt cho chị đâu. Anh ta chỉ nghĩ đến chiếc ghế trưởng phòng và danh lợi mà anh ta được hưởng từ địa vị ấy mà thôi.

Qua bài viết "Chồng dàn cảnh đẩy tôi vào tay sếp để chạy chức" của chị, chị đừng vì quá yêu mà nhầm lẫn giữa sự giúp đỡ, cống hiến, trách nhiệm của một người vợ đối với chồng và sự cần thiết cứng rắn để bảo vệ nhân phẩm, đức hạnh của mình.

 Vợ cũng là con người cơ mà, làm vợ không có nghĩa là chồng muốn lợi dụng, muốn sử dụng, muốn chà đạp, coi thường mình thế nào cũng được. Tôi thấy có phần cảm thông với chị nhưng cũng trách chị ở điểm là chị quá tin chồng, quá chiều chồng nên không nhận ra cạm bẫy đang giăng sẵn chờ chị đó thôi.

Chị nghĩ xem, với một ông sếp mà ngay từ lần gặp đầu tiên đã có cái nhìn xuyên thấu, thèm muốn đối với chị như vậy sao chị không cảnh giác, không có chút nghi ngờ nào thế?

Để đến lúc vợ chồng chị tiệc tùng cùng mỗi mình ông sếp ấy, chị lại cả nể chồng mà uống say tới mức mất hết kiểm soát. Mồi ngon dọn sẵn, làm gì mà ông sếp kia không “xơi tái” chị khi chính chồng chị đã “bật đèn xanh”.

Chuyện đáng tiếc đã xảy ra, tôi biết tâm trạng chị giờ đang rất đau khổ, đang bấn loạn và không biết mình có nên tiếp tục sống chung cùng chồng nữa hay chia tay.

Tôi nghĩ chuyện này tùy chị quyết định, bản chất thật của chồng chị đã lộ rõ, chỉ có chị là nạn nhân, là người gánh chịu hậu quả cay đắng này.

Nếu chị thấy quá tổn thương nhân cách, tổn thương tình cảm vợ chồng thì hãy mạnh dạn quyết định ly hôn, để sống đúng nghĩa làm người.

Còn nếu chị chưa sẵn sàng để rời xa anh ta thì cứ tiếp tục suy nghĩ. Thời gian còn dài, chị cũng không nên buồn phiền, làm điều dại dột, khó mấy mà bình tĩnh cũng sẽ có cách tháo gỡ, chị nhé.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương có thể đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này có thể đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

TPO - Ngày 3/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.670 ca nhiễm mới với 9 ca nhập cảnh và 13.661 trường hợp trong nước tại 59 tỉnh, thành, có 8.628 ca trong cộng đồng. Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng kí bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ những ngày trước đó tại Thừa Thiên Huế trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19.