Có 27 kết quả :

Tuấn Hưng: Quên 'đầu' ?

Tuấn Hưng: Quên 'đầu' ?

TP - Về chuyện “xù lông” bảo vệ gia đình, anh lí giải: “sẽ không sử dụng văn hóa ứng xử chuẩn mực để cư xử ngược lại với những người vô văn hóa”. Mới rồi, anh từng ra giá “bỏ ra 200 triệu để tìm ra kẻ nói xấu vợ mình”, rồi dọa cắt gân tay kẻ xúc phạm con trai anh. 
Quỳnh Chi: Chán nghề MC?

Quỳnh Chi: Chán nghề MC?

TP - Chuyện hôn nhân, đòi quyền nuôi con do Quỳnh Chi tiết lộ đã gây xôn xao dư luận. Chưa kịp nguội cô đã lại đăng đàn với quan điểm giật chồng gây náo loạn.
Ảnh minh họa: Internet

Trả giá cho lòng tham

Ali ngã lăn ra đất, quần áo tả tơi, người lả đi vì đói và mệt, lại bị nghe hai người hàng xóm cãi vã chửi bới suốt nửa giờ đồng hồ. Còn hai người hàng xóm lúc đó vui vẻ mang táo ra chia cho cả làng cùng ăn.
Trách nhiệm với gia đình chồng?

Trách nhiệm với gia đình chồng?

Sau giờ tan sở, chị không muốn về nhà bởi lúc trưa hai vợ chồng có chút cãi vã. Chị quay ngược xe đi về phía nhà mẹ, ít ra, ở đó chị có thể trút bỏ gánh nặng trong lòng mỗi lần có chuyện ấm ức.
Hòa hợp trong cuộc sống tình dục là mong muốn của các cặp đôi - Ảnh: Shutterstock

Những điều khiến đàn ông mê hoặc trong lúc 'yêu'

Chẳng công bằng chút nào khi để đàn ông ra lệnh cho bạn phải cư xử như thế nào trên giường. Tuy nhiên, trong một vài tình huống việc có những hành động thái quá hoặc quái lạ đôi khi khiến cánh mày râu tỏ ra phấn khích. Theo Woman’sDay, đàn ông hứng thú với một số điều sau trong khi quan hệ với bạn tình.
Hãy cứ nói ra

Hãy cứ nói ra

…Nếu bạn NÓI RA, là bạn có thể giải tỏa được. Hãy trung thực. Hãy rõ ràng. Nhưng, hãy có lý. Và rồi, hãy im lặng. Hãy để điều thần kỳ của khoảnh khắc im lặng giúp cho sự thấu hiểu được lớn lên.Và như thế, có thể bạn sẽ giữ lại được chiếc xe ô tô.