Có 22 kết quả :

Phan Như Thảo: Vội vàng

Phan Như Thảo: Vội vàng

TP - Trước câu hỏi: “Bản thân chị có sợ và lo lắng trở thành Ngọc Thúy thứ hai vì nếu người đàn ông đã đối xử với người phụ nữ trước của mình như thế thì chắc gì không có ngoại lệ cho lần sau?”. 
Tung clip chồng cưỡng hôn osin lên mạng, vợ đối mặt án tù

Tung clip chồng cưỡng hôn osin lên mạng, vợ đối mặt án tù

TPO - Sau khi đoạn video được đăng tải, các cư dân mạng hầu như đều tỏ ra thông cảm người vợ bất hạnh có chồng trăng hoa, bội bạc. Tuy nhiên, một luật sư nước này cho biết hành động của người vợ có thể sẽ bị phạt tù tới 1 năm hoặc phạt tiền hơn 87.000 bảng Anh (tương đương 2,8 tỷ đồng).
Ảnh minh họa: Internet

Tôi có nên “trả” người tình lại cho gia đình anh ấy?

TPO - Nếu thật sự dũng cảm, chị hãy “trả” lại người đàn ông kia cho gia đình của anh ấy. Dù đớn đau, dù cô độc, dù khổ sở một thời gian, nhưng tôi nghĩ chị sẽ được sống thanh thản. Sẽ không phải nơm nớp một nỗi lo mọi chuyện bị bại lộ, rồi những hậu quả, điều tiếng sẽ trút lên cuộc sống của mẹ con chị.
Đừng quên lả lướt với chồng!

Đừng quên lả lướt với chồng!

Hôn nhân bền vững là điều mọi cặp đôi hướng tới. Nhưng thời gian chung sống quá dài dễ khiến vợ chồng không còn cảm thấy cần hấp dẫn trong mắt nhau. Để có thể làm một người vợ hạnh phúc, luôn yêu và được chồng yêu, bạn cần nhiều hơn vai trò “người tận tụy”.
Gấu bông và hoa có tội tình gì?

Gấu bông và hoa có tội tình gì?

TP - Sắp đến ngày Quốc tế Phụ nữ, em đang nóng lòng muốn nhân dịp này để bày tỏ tình cảm với cô ấy. Vậy mà sáng nay em đọc trên facebook cô ấy than thở: “Lại sắp 8/3 rồi, làm sao để giải quyết đám hoa vô duyên và bọn gấu bông vô dụng đây?!”.