"Gán" vợ cho sếp lấy chức trưởng phòng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Một khi chồng em đã coi địa vị, chức tước hơn tình nghĩa vợ chồng thì em có nhịn nhục mà sống với với anh ta thì sau này chả ai dám chắc khi có một cơ hội thăng tiến cao hơn, anh ta lại không tiếp tục “dâng hiến” vợ mình cho một sếp A, B, C nào đó.

Em còn tiếc nuối gì mà không bỏ ngay người chồng máu lạnh bẩn thỉu, vô lương ấy đi chứ. Chồng gì mà chỉ vì cái chức trưởng phòng mà gán vợ cho sếp không một chút tiếc thương, một mảy may nghĩ đến tình chồng nghĩa vợ như thế chứ.

Đọc bài viết "Chồng dàn cảnh đẩy tôi vào tay sếp để chạy chức" của em, tôi thấy chuyện này cũng không phải là không có trong xã hội hiện nay, em không may nằm trong số ít trường hợp oái ăm, trớ trêu, cay đắng đó.

Nhưng thôi em ạ, buồn khổ, đau đớn nhiều cũng không kéo lại được hạnh phúc tốt đẹp đã có trước đây của vợ chồng em nữa.

Một khi chồng em đã coi địa vị, chức tước hơn tình nghĩa vợ chồng thì em có nhịn nhục mà sống với với anh ta thì sau này chả ai dám chắc khi có một cơ hội thăng tiến cao hơn, anh ta lại không tiếp tục “dâng hiến” vợ mình cho một sếp A, B, C nào đó.

Việc bây giờ là em cần bình tĩnh phân tích, nhận định lại tình cảm giữa hai vợ chồng em, liệu em có thể chấp nhận tiếp tục hàng ngày vào ra, ăn, ngủ cùng một người đàn ông mang danh là chồng mình mà táng tận lương tâm đẩy vợ lên giường với sếp để thăng quan tiến chức như thế?

Bỏ hay duy trì hôn nhân là do em, nhưng theo tôi, em nên ly hôn với anh ta đi bởi anh ta không hề xứng đáng với tình yêu của em.

Rồi em sẽ có cuộc sống mới với một người đàn ông khác, người biết yêu thương, trân trọng tình nghĩa vợ chồng, trân trọng nhân phẩm của vợ mình chứ không như chồng hiện tại của em.

Em nên tin vào điều ấy, rút kinh nghiệm bởi cuộc hôn nhân đau đớn này mà cẩn trọng, tìm hiểu cho kỹ thì tôi nghĩ rằng em sẽ tránh được vết nhơ này và có được niềm hạnh phúc thật sự.

Chúc em có đủ sức khỏe, đủ nghị lực, đủ sáng suốt để có quyết định đúng và vượt qua cú sốc này.

MỚI - NÓNG
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh
TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam nói về vắc xin cho trẻ em

Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam nói về vắc xin cho trẻ em

TPO - Liên quan đến vấn đề tiêm vắc xin phòng COVID-19, TS Kidong Park, Trưởng đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam cho biết, trong bối cảnh nguồn cung vắc xin phòng COVID-19 còn hạn chế, WHO khuyến nghị sử dụng vắc xin một cách có chiến lược và từng bước mở rộng nhóm tiêm chủng.
Ngày 25/10 thêm 3.639 ca nhiễm COVID-19, điều trị khỏi hơn 800 nghìn trường hợp

Ngày 25/10 thêm 3.639 ca nhiễm COVID-19, điều trị khỏi hơn 800 nghìn trường hợp

TPO - Tối 25/10, Bộ Y tế cho biết trong ngày ghi nhận 3.639 ca nhiễm mới với 19 ca nhập cảnh và 3.620 trường hợp trong nước (giảm 408 ca so với ngày trước đó) tại 53 tỉnh, thành phố, có 1.573 ca cộng đồng. Trong ngày có 1.323 bệnh nhân khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 807.301 trường hợp.