Có 110 kết quả :

Tâm sự của tài xế chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân COVID-19 xuất viện về nhà

Tâm sự của tài xế chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân COVID-19 xuất viện về nhà

TPO - Hơn một tháng qua, anh Nguyễn Cửu Giang cùng nhiều tài xế thiện nguyện khác đã thực hiện hơn 400 chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19 khỏi bệnh xuất viện về nhà. Dù có khi đuối sức vì mỗi ngày phải lái xe nhiều tiếng đồng hồ nhưng anh Giang thấy vui vì làm được việc tốt, giúp san sẻ một phần gánh nặng cho nhân viên y tế.
Công ty cổ phần sữa dinh dưỡng quốc tế Newzealand - đơn vị đứng ra tổ chức các chuyến tham quan miễn phí cho người già để bán sữa mập mờ về nguồn gốc, chất lượng

Hòa Bình yêu cầu dừng hoạt động tham quan bán sữa mập mờ thông tin nguồn gốc

TPO - Thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình cho hay, UBND tỉnh Hòa Bình vừa có chỉ đạo huyện Lương Sơn yêu cầu dừng hoạt động đối với Công ty cổ phần sữa dinh dưỡng quốc tế Newzealand - đơn vị đứng ra tổ chức các chuyến tham quan miễn phí cho người già để bán sữa mập mờ về nguồn gốc, chất lượng.
Điều trị thành công khối u gan cho cụ ông 100 tuổi

Điều trị thành công khối u gan cho cụ ông 100 tuổi

TPO - Sau khi nhập viện tại khoa Cấp cứu, cụ ông 100 tuổi được chẩn đoán bị HCC đa ổ, xơ gan, viêm gan C. Do bệnh nhân đã lớn tuổi, lão suy, khối u 7 cm khá to nên việc chẩn đoán, tư vấn trước thủ thuật được các bác sĩ BV ĐHYD thực hiện một cách tỉ mỉ, chu đáo.
Đau nhức xương khớp phổ biến ở người cao tuổi khi thời tiết lạnh

Đau nhức xương khớp ở người già: Nên dùng thuốc bắc hay tiêm?

Mưa, lạnh và rét là điều kiện thuận lợi cho các bệnh về xương khớp xuất hiện. Trong đó, người cao tuổi rất dễ gặp phải chứng bệnh này. Vậy nên làm gì để phòng bệnh xương khớp tái phát, xuất hiện vào mùa lạnh ở người cao tuổi. Đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, trong đó có nhiều câu hỏi được đặc ra là nên dùng thuốc bắc hay là tiêm?
Người hạnh phúc là người trường thọ?

Người hạnh phúc là người trường thọ?

TPO - Trong một nghiên cứu mới, các nhà khoa học nhận thấy việc gia tăng cảm nhận hạnh phúc tỷ lệ thuận với việc giảm tỷ lệ tư vong. Nghiên cứu (thực hiện với công dân Singapore  từ 60 tuổi trở lên) cho thấy dù chỉ là niềm vui nhỏ cũng mang lại lợi ích, các hoạt động cá nhân cũng như các chính sách và chương trình nhằm duy trì và cải thiện trạng thái tâm lí có thể góp phần vào cuộc sống trường thọ hơn. 
Môi trường sống lý tưởng, tiện nghi đa dạng là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn căn hộ hiện nay

Khi nhà không chỉ là nơi để ở

Khi đời sống ngày một nâng cao, thu nhập ngày càng cải thiện, người dân có xu hướng muốn chọn chốn an cư tiện nghi hơn với môi trường sống trong lành. Chính vì vậy, những dự án được đầu tư bài bản về cảnh quan và tiện ích nội khu luôn thu hút được đông đảo khách hàng, đồng thời có tốc độ bán tốt hơn các dự án thông thường.
Gặp gỡ những người chinh phục được ước mơ dù đã cao tuổi.

Người cao tuổi được khám sức khỏe miễn phí

TPO - Ngày 13/5, tại bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM, Tổng hội Y học Việt Nam phối hợp cùng bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức khám bệnh miễn phí cho 200 người cao tuổi. Đây là hoạt động trong chương trình “Bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cha mẹ” do công ty Abbott tài trợ.
Phụ nữ Biên phòng “nuôi heo đất lòng vàng”

Phụ nữ Biên phòng “nuôi heo đất lòng vàng”

TP - Ngồi làm việc, thỉnh thoảng lại nhón vài đồng lẻ bỏ vào chú lợn đất đặt trên bàn. Đó là cách “vỗ béo” lợn của chị em Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Nam. Số tiền tiết kiệm sẽ mua quà đi thăm hỏi và hỗ trợ cho người nghèo, khuyết tật.
Xông đất đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt. Ảnh minh họa

Xông đất năm Đinh Dậu 2017, chọn tuổi gì?

TPO - Ngày đầu năm mới, các gia đình Việt thường chọn người tuổi tốt, hợp gia chủ để xông đất (nhà) với ước mong mọi sự sẽ hanh thông, suôn sẻ, bình an... Vậy trong năm mới Đinh Dậu 2017, tuổi nào sẽ hợp để xông đất?