Có 81 kết quả :

TPBVSK An Định Khang giải pháp giúp ngủ ngon, tròn giấc

TPBVSK An Định Khang giải pháp giúp ngủ ngon, tròn giấc

Một giấc ngủ chất lượng đảm bảo cả về thời điểm, độ dài và sâu của giấc ngủ có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và trí não của con người. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng mất ngủ, khó ngủ hay giấc ngủ không sâu ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều đối tượng khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể cải thiện tình trạng này một cách thật an toàn và hiệu quả?
Ảnh minh họa từ Internet

12 lợi ích tuyệt vời với sức khỏe của mật ong nguyên chất

TPO - Mật ong có chứa flavonoid- có khả năng ngăn ngừa và chống bệnh tật, cũng như cả phấn hoa và phấn ong. Mật ong cũng có hàm lượng glucose (nguyên nhân làm tăng đường huyết ) thấp hơn đường. Mật ong đặc biệt tốt cho sức khỏe khi được sử dụng thay thế đường tinh luyện. Dưới đây là 12 lợi ích sức khoẻ của mật ong nguyên chất
Mỗi ngày, ngủ bao nhiêu là đúng và đủ?

Mỗi ngày, ngủ bao nhiêu là đúng và đủ?

TPO - Trên thực tế, mỗi người có nhịp sinh học không ai giống ai, nhu cầu ngủ biến đổi khác nhau tùy thể trạng mỗi người, do đó khó có thể nói rằng chúng ta cần ngủ vào một giờ thích hợp nào đó. Chỉ có điều, ngủ sớm, ngủ đủ chắc chắn tốt cho sức khỏe hơn ngủ muộn và ngủ ít.
Ảnh minh hoạ: Internet

Để bà bầu ngủ ngon giấc

Càng ở những tháng cuối của thai kì, giấc ngủ càng là nỗi ám ảnh của bà bầu. Chỉ cần tham khảo một vài gợi ý dưới đây, bạn có thể xua tan nỗi ám ảnh đó.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mẹo giúp bạn ngủ ngon hơn trong thai kỳ

Một giấc ngủ ngon khi mang thai không những giúp bạn có thời gian phục hồi sức lực mà còn đảm bảo cho em bé trong bụng phát triển khỏe mạnh. Thiếu ngủ cũng dẫn đến đau đầu, thay đổi tâm trạng và sự gia tăng của các vấn đề nội tiết tố.