TPBVSK An Định Khang giải pháp giúp ngủ ngon, tròn giấc

TPBVSK An Định Khang giải pháp giúp ngủ ngon, tròn giấc
Một giấc ngủ chất lượng đảm bảo cả về thời điểm, độ dài và sâu của giấc ngủ có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và trí não của con người. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng mất ngủ, khó ngủ hay giấc ngủ không sâu ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều đối tượng khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể cải thiện tình trạng này một cách thật an toàn và hiệu quả?

Ngày nay, trong cuộc sống bộn bề nhiều lo toan, con người ta phải đối mặt nhiều hơn với những căng thẳng stress. Đó cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ ở nhiều lứa tuổi. Khó ngủ, ngủ không đủ giấc, ngủ không sâu giấc khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần kém minh mẫn, ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống

Trước tình hình này, đã có rất nhiều người tìm đến những sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc Tây y như thuốc an thần, thuốc bổ não hay tăng cường tuần hoàn não. Đa phần những loại thuốc này dễ gây cảm giác buồn ngủ, tác dụng tức thì. Song, nếu sử dụng thường xuyên sẽ tác động nặng nề đến dạ dày và hệ thần kinh. Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp lựa chọn phương pháp khác như thuốc Bắc, thuốc lá Nam hay bổ sung thực phẩm cẩn thiết. Tuy nhiên, những phương pháp này lại có nhược điểm là tốn thời gian đun nấu hoặc có thể dễ gây nhàm chán mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

TPBVSK An Định Khang giải pháp giúp ngủ ngon, tròn giấc ảnh 1
 

Về cơ bản, chúng ta có thể cải thiện giấc ngủ bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt và nghỉ ngơi tích cực hơn đồng thời kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên an toàn và lành tính, không gây ra tác dụng phụ đối với người dùng.

Trên thị trường đa dạng sản phẩm như hiện nay, người tiêu dùng rất dễ hoang mang không biết phải lựa chọn như thế nào. Để tìm được một sản phẩm uy tín và chất lượng, chúng ta cần lưu ý đến đơn vị sản xuất, bảng thành phần, phản hồi của cộng đồng đối với công dụng của sản phẩm và quan trọng là sản phẩm có đạt tiêu chuẩn không, đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hay chưa?

TPBVSK An Định Khang chứa các thành phần thảo dược tự nhiên như: Cao Bạch quả (Ginkgo Biloba), Củ Bình Vôi, Cao Nữ lang và Vitamin B6 giúp an thần, hỗ trợ cải thiện các chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc.

TPBVSK An Định Khang – An Giấc Ngủ Ngon

TPBVSK An Định Khang giải pháp giúp ngủ ngon, tròn giấc ảnh 2  
  

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 3/18 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0985730825 – 0946994638

Website: andinhkhang.com

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

MỚI - NÓNG