Có 49 kết quả :

Ấm áp tình người trong đêm lạnh ở TP HCM

Ấm áp tình người trong đêm lạnh ở TP HCM

TPO - Những ngày qua, thời tiết TP HCM trở lạnh. Đây cũng là thời điểm khó khăn với người vô gia cư. Họ lấy mái hiên làm nhà, nền đất làm chỗ ngủ co ro trong giá lạnh khi màn đêm buông xuống. Họ ấm lòng hơn khi nhận được áo ấm, hộp cơm, sữa... từ các bạn trẻ, mạnh thường quân. 
Cổng vào nghĩa trang Nhân dân Bình An.

Nghĩa tình ở nghĩa trang Bình An

TP - Suốt bao năm qua, hàng nghìn nấm mộ vô danh không còn thân nhân lui tới của binh lính chế độ cũ tại nghĩa trang Quân đội Biên Hoà, nay là nghĩa trang nhân dân Bình An (phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đang được tận tâm chăm sóc bởi những “người dưng”. 
Sức trẻ Quảng Trị tô thắm sắc xuân biên giới

Sức trẻ Quảng Trị tô thắm sắc xuân biên giới

TP - Trong 2 ngày 14 và 15/1, nhân dịp mừng Xuân Đinh Dậu và chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Xuân biên giới - Tết nghĩa tình” tại huyện rẻo cao biên giới Hướng Hóa.
Nhiều bạn sinh viên đến ăn cơm 5 nghìn.

Quán cơm năm nghìn đồng

TP - Đầu tháng 5/2016, quán cơm mang tên “Cơm khát vọng” các do các bạn tình nguyện viên trong nhóm Hành trình xanh An Giang phối hợp với Đoàn phường Mỹ Xuyên ra đời tại TP Long Xuyên (An Giang). Điều khiến mọi người chú ý là mỗi suất cơm chỉ với giá 5.000 đồng, và quán Cơm khát vọng còn được gọi với tên thân mật: Cơm năm nghìn.
VWS dành 300 triệu đồng cho người nghèo ăn Tết

VWS dành 300 triệu đồng cho người nghèo ăn Tết

Chiều 30-1,Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ban vận động vì người nghèo TPHCM phối hợp với Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài và huyện Bình Chánh tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình-Tết đến mọi nhà” dành cho 450 gia đình thuộc diện cận nghèo của 4 xã Qui Đức, Đa Phước, Phong Phú và Hưng Long của huyện Bình Chánh, TPHCM.
Chung tay giúp người nghèo đón Tết

Chung tay giúp người nghèo đón Tết

TP - Hôm qua, Ban vận động vì người nghèo TPHCM phối hợp với Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài cùng huyện Bình Chánh tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình- Tết đến mọi nhà” cho 450 gia đình thuộc diện cận nghèo của 4 xã Qui Đức, Đa Phước, Phong Phú và Hưng Long của huyện Bình Chánh, TPHCM. 
Nghĩa tình đặc biệt cả nước dành cho Tây Bắc

Nghĩa tình đặc biệt cả nước dành cho Tây Bắc

TPO - Một chương trình nghệ thuật đặc sắc, xúc động và giàu ý nghĩa mang tên “Nghĩa tình đặc biệt” đã được tổ chức tối qua (5/11) tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhằm tri ân, tôn vinh những con người điển hình, tiêu biểu có cống hiến đặc biệt cho sự phát triển của vùng Tây Bắc.
Trợ giúp xây nhà cho cựu TNXP

Trợ giúp xây nhà cho cựu TNXP

TP - Chiều 27/8, tại trụ sở Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định, đại diện báoTiền Phong trao số tiền 30 triệu đồng cho Hội để xây dựng nhà Nghĩa tình đồng đội cho gia đình bà Võ Thị Nhung. 
Ông Cương chia sẻ về những ngày khói lửa và sự thay đổi của Vị Xuyên sau chiến tranh. Ảnh: Xuân Tùng

30 năm Vị Xuyên: Nhớ ngày “Giỗ trận”

TP - 30 năm sau cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc, có người lính trở về, có người mãi nằm lại chiến trường xưa. Hằng năm, những cuộc hội ngộ diễn ra đầy nước mắt, họ khóc vì thương nhớ đồng đội, vì sự đổi thay, hồi sinh của Vị Xuyên - mảnh đất họ từng chiến đấu để giữ gìn và gắn bó cả đời người…
Tuổi trẻ Thủ đô hướng về cộng đồng

Tuổi trẻ Thủ đô hướng về cộng đồng

TP - Thành Đoàn Hà Nội cho biết, năm Thanh niên tình nguyện 2014 đã được tuổi trẻ thành phố cụ thể hóa theo 5 nhóm nội dung, giải pháp đem lại hiệu quả cao là “Hà Nội xanh”, “Hà Nội an toàn”, “Hà Nội trẻ”, “Hà Nội văn minh”, “Hà Nội nghĩa tình”.
Yên nghỉ trong vòng tay đồng đội

Yên nghỉ trong vòng tay đồng đội

TPO - Sáng nay 11/7, trong lễ truy điệu 18 người hy sinh trong vụ máy bay rơi, nắng gắt hay mưa lớn, những chiến sĩ ở Bộ Tư lệnh Thủ đô và Quân chủng Phòng không – Không quân vẫn thực hiện trọn vẹn những nghi lễ thiêng liêng, tiễn đưa đồng đội về nơi an nghỉ cuối cùng…
Buổi gặp mặt của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam với cơ quan thông tấn, báo chí.

Tổng Liên đoàn Lao động tặng bằng khen cho 28 tập thể, cá nhân

TPO - Sáng 21/6, Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 6 tập thể và 22 cá nhân có nhiều đóng góp tuyên truyền về phong trào công nhân và hoạt động công đoàn; chương trình ‘Tấm lưới nghĩa tình’; ‘Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa’.
Nghĩa tình Trường Sơn

Nghĩa tình Trường Sơn

TPO - Nhiều cựu binh Trường Sơn sau khi trở về từ chiến tranh đã vươn lên làm giàu cho bản thân, gia đình, quê hương. Họ cũng không quên những đồng đội đã ngã xuống hoặc kém may mắn trong cuộc sống. Với họ, luôn có một nghĩa tình đồng đội, nghĩa tình những người lính Trường Sơn.