VWS dành 300 triệu đồng cho người nghèo ăn Tết

VWS dành 300 triệu đồng cho người nghèo ăn Tết
Chiều 30-1,Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ban vận động vì người nghèo TPHCM phối hợp với Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài và huyện Bình Chánh tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình-Tết đến mọi nhà” dành cho 450 gia đình thuộc diện cận nghèo của 4 xã Qui Đức, Đa Phước, Phong Phú và Hưng Long của huyện Bình Chánh, TPHCM.

Chương trình được sự tài trợ của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn TPHCM và các mạnh thường quân cùng chung tay chăm lo cho các gia đình thuộc diện cận nghèo có cái Tết đầm ấm bằng những phần quà  đầy ý nghĩa. 

Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng (400.000 đồng tiền mặt và 200.000 đồng hiện vật). Trong 450 phần quà gửi đến người nghèo, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã dành 200 triệu để lo cho bà con ở các xã hơn 300 phần quà.

Trong buổi tối cùng ngày VWS cũng dành 100 triệu để tặng quà Tết cho các em nhỏ có có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở trên địa bàn TPHCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.
Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

TPO - Các doanh nghiệp (DN), cơ sở khi hoạt động trở lại phải gửi thông báo hoạt động và cam kết, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn phòng chống dịch tại cơ sở kèm theo kế hoạch phòng chống dịch đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi. Tuy nhiên, có rất ít DN, cơ sở gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi, do đó cơ quan quản lý gặp khó trong việc theo dõi, quản lý…