Có 323 kết quả :

Lắp đặt cột điện chiếu sáng ở bản Hôi Rấy xã Trường Sơn (Quảng Ninh - Quảng Bình)

Để đưa 'ánh sáng vùng biên' đến các bản làng

TPO - Để những bản làng vùng biên giới được thắp sáng bằng ánh đèn, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cùng các mạnh thường quân đã và đang ngày đêm tích cực xây dựng những công trình ý nghĩa trong chương trình “Ánh sáng vùng biên” góp phần đảm bảo được an ninh trật tự, xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng vững chắc thế trận biên phòng toàn dân nơi biên giới…
Cử tri Thủ Đức kiến nghị tìm cơ chế đặc thù cho thành phố

Cử tri Thủ Đức kiến nghị tìm cơ chế đặc thù cho thành phố

TPO - Ngày 9/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Thủ Đức (TPHCM) tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, hội nghị đã diễn ra theo hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại Hội trường Thành ủy Thủ Đức và các điểm cầu tại 34 phường của thành phố.
Nhiều hoạt động giúp dân vùng lũ khắc phục khó khăn

Nhiều hoạt động giúp dân vùng lũ khắc phục khó khăn

TPO - Ngày 15/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng ( trụ sở tại Tp.Hồ Chí Minh) tặng 1.100 suất quà cho hộ dân tại các huyện Vĩnh Lộc; Thạch Thành, Thọ Xuân, Yên Định với tổng trị giá trên 500 triệu đồng . Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, qua đó kịp thời hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân vùng lũ khi trở về nhà để bà con có sức khỏe khắc phục hậu quả lũ lụt, từng bước ổn định cuộc sống sau lũ lụt.
Trao 150 suất quà cho người dân vùng lũ

Trao 150 suất quà cho người dân vùng lũ

TPO - Chiều 12/10, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thanh Hóa đã trao 150 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mì tôm, nước, bánh… cho 150 gia đình tại thôn Phú Cẩm, xã Định Tăng, huyện Yên Định.
Bão và áp thấp nhiệt đới xuất hiện dồn dập gần biển đông

Bão và áp thấp nhiệt đới xuất hiện dồn dập gần biển đông

Thời tiết trên biển đang có những dấu hiệu chuyển xấu khi ngay gần biển Đông hôm nay hình thành một áp thấp nhiệt đới cùng một cơn bão rất mạnh có tên quốc tế là TALIM. Diễn biến đường đi và sự tương tác của áp thấp nhiệt đới và cơn bão là rất phức tạp nên bà con ngư dân cần theo dõi sát các thông tin về diễn biến trong những ngày tới.
Chia sẻ khó khăn với người dân vùng mưa lũ

Chia sẻ khó khăn với người dân vùng mưa lũ

TPO - Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, tại Sơn La, đoàn công tác Tổng công ty 789 (Binh đoàn 11, Bộ Quốc phòng) tới thăm và trao quà ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại do mưa lũ của huyện Mường La.
Hơn 350 triệu đồng ủng hộ bà con miền núi phía Bắc

Hơn 350 triệu đồng ủng hộ bà con miền núi phía Bắc

TPO - Sáng 16/8, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức chương trình Hội thu ủng hộ thanh thiếu nhi và nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc thiệt hại do bão, lũ. Đông đảo các cơ sở Đoàn – Hội – Đội trực thuộc và đoàn viên, thanh niên đã đến dự và ủng hộ bằng tiền mặt cũng như hiện vật.
Thủ tướng cùng Văn phòng Chính phủ quyên góp ủng hộ đồng bào Tây Bắc

Thủ tướng cùng Văn phòng Chính phủ quyên góp ủng hộ đồng bào Tây Bắc

TP - Chiều 7/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các Phó Thủ tướng dự lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Chính phủ cũng quyên góp một ngày lương, ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ.
Ủy ban dân tộc phát động ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt

Ủy ban dân tộc phát động ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt

Trong những ngày qua mưa lũ đã gây thiệt hại nghiêm trọng đối tới cuộc sống của nhân dân tại các tỉnh miền núi phía Bắc, nhất là các tỉnh Yên Bái và Sơn La. Theo thống kê chưa đầy đủ, đến nay đã có hàng chục người chết, mất tích hoặc bị thương; hàng trăm ngôi nhà của người dân bị lũ cuốn trôi.
Nữ cựu chiến binh Lê Thị Mộng Phượng (hàng sau, ngoài cùng bên trái) trong một lần về thăm lại bà con Vân Kiều năm 2010. (ảnh: NVCC)

Ký ức một thời lửa đạn: Hành quân sang nam Lào

TPO - Với lòng nhớ thương và cảm phục đồng đội đã từng “vào sống ra chết” cùng mình, nữ cựu chiến binh Lê Thị Mộng Phượng (quê Thạch Trung, Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã bồi hồi chia sẻ ký ức về những tháng ngày gian nan trên chiến tuyến diệt thù.